Chi phí tạo má lúm đồng tiền mới nhất hiện nay

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để nụ cười thêm duyên và thu hút hơn. Cho tôi hỏi chi phí tạo má lúm đồng tiền, là bao nhiêu, phẫu thuật này được thực hiện như thế nào, trong bao lâu và phải chăm sóc ra sao? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Hồng Hạnh, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Hạnh! Cảm ơn bạn Hạnh đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi. Nội dung dưới đây sẽ tư vấn đến bạn chi phí tạo má lúm đồng tiền mới nhất tại bệnh viện hiện nay.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ?

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, tạo cằm chẻ hay tạo hình răng khểnh là những dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản. Ca tiểu phẫu sẽ giúp bạn sở hữu được những nét duyên ngầm cho khuôn mặt duyên dáng và thu hút hơn khi nói cười. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ chi phí thực hiện và chất lượng tạo má lúm thẩm mỹ của cơ sở mình định tiến hành. Chi phí luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ, hãy chọn những nơi uy tín để đôi má lúm có tỉ lệ vừa phải, cân đối 2 bên má, độ lún của má lúm đủ tạo được điểm nhấn khi cơ mặt cử động nói cười.

Bạn có thể tham khảo chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Trên đây là bảng giá tham khảo cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, hay còn gọi là thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Mức giá của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng cho 1 bên má, nếu bạn đã có 1 bên lúm đồng tiền thì chỉ mất tiền làm 1 bên còn lại thôi nhé.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền 1

Đôi má lúm đồng tiền luôn khiến khuôn mặt của những cô gái đáng yêu và duyên dáng hơn.

Chị em chúng ta nên cẩn trọng khi chọn nơi thực hiện dịch vụ nhé, tuy kỹ thuật không quá phức tạp nhưng nếu không đảm bảo các tiêu chí vệ sinh, vô trùng dụng cụ bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng hoặc để lại sẹo. Đến những bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi, bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ xác định chuẩn xác vị trí tạo má lúm, không gây tổn thương đến mô mềm ở má. Chi phí dịch vụ tương xứng với kết quả thẩm mỹ hài lòng mà bạn nhận được.

Giúp bạn tìm địa chỉ tạo má lúm đẹp, chi phí phải chăng

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, ca thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền muốn có được kết quả cao thì phải có được những tiêu chí như sau:

– Đường khâu bên trong nên không để lại sẹo.

– Vết thương nhỏ gọn, không bị viêm nhiễm, tổn thương nhiều về sau

– Kết quả thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.

– Chi phí phẫu thuật má lúm đồng tiền phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền 2

Lễ tân sẽ thông tin chi phí tạo má lúm đồng tiền cho bạn được biết khi đến tư vấn.

Chất lượng thẩm mỹ sẽ quyết định đến chi phí tạo má lúm đồng tiền, vì vậy, bạn nên tìm hiểu cả 2 yếu tố này trước khi có quyết định thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là nơi bạn yên tâm về chất lượng và chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Nguồn: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899