Chi phí phẫu thuật hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền HOT nhất ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang có ý định phẫu thuật hút mỡ mặt để cải thiện tình trạng khuôn mặt to phệ, già nua của mình. Nhưng em đang băn khoăn chưa biết hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền. Nên mong bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giúp em về vấn đề chi phí hút mỡ mặt. Em cảm ơn nhiều ạ. (Như Hoa – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Hoa, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Câu hỏi về giá phẫu thuật hút mỡ mặt của bạn Hoa cũng là vấn đề quan tâm chung của đông đảo khách hàng khi muốn đi thực hiện hút mỡ mặt. Để giúp bạn biết rõ về hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền và lựa chọn được địa chỉ uy tín, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin sau:

Trong năm nay hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, theo khảo sát của chúng tôi thì ở mỗi trung tâm thẩm mỹ có chi phí dịch vụ khác nhau. Đó cũng là điều dễ hiểu vì mỗi bệnh viện có chuyên môn, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất khác nhau nên chi phí phải có sự chênh lệch. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng vậy, mức giá cho dịch vụ hút mỡ mặt và các dịch vụ hút mỡ khác đều được thông tin chi tiết trong bảng giá sau:

GIÁ HÚT MỠ

Trước khi bạn muốn đi thực hiện hút mỡ thì ngoài quan tâm dến chi phí bạn nên chú trọng chọn lựa thật kỹ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ hút mỡ mặt nhưng để chọn lựa ra được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao thì không phải dễ. Ca hút mỡ phải đảm bảo chất lượng hút mỡ và có mức chi phí hợp lý thì mới thuyết phục được khách hàng tìm đến dịch vụ của bệnh viện.

Yếu tố quyết định đến chi phí của ca hút mỡ

Nhiều chị em có mong muốn đi hút bỏ mỡ thừa nhưng lại ngại vấn đề chi phí, vì thế thường tìm đến những địa chỉ quy mô nhỏ có mức chi phí thấp để thực hiện. Tuy nhiên, đó là điều hết sức sai lầm, vì những cơ sở đó hoàn toàn không đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ hút mỡ. Khi đó, việc xảy ra những biến chứng nguy hiểm là điều rất dễ gặp phải. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể yên tâm tìm đến thực hiện dịch vụ hút mỡ mặt bằng công nghệ nội soi tiên tiến mà không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Chi phí hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền được quyết định bởi những chất lượng uy tín như:

hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền 1

Khách hàng được tư vấn chi phí hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị chu đáo

– Ca hút mỡ thật sự hiệu quả với công nghệ nội soi siêu âm, đưa hơn 90% mỡ thừa ra khỏi cơ thể, tạo hình bề mặt da mịn màng.

– Phòng mổ tại bệnh viện được thiết kế hiện đại, khang trang với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng hệ thống khử trùng Anios của Pháp để đảm bảo điều kiện môi trường phẫu thuật an toàn, loại bỏ các vi khuẩn từ bên ngoài và tránh được các tác nhân ảnh hưởng đến vết thương như viêm nhiễm, sưng tấy ở các trung tâm kém chất lượng.

– Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương một cách chú đáo. Đồng thời, trước khi bạn về nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc, các chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp.

Để được thông tin chi tiết hơn hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ. Chúc bạn sớm thực hiện ca hút mỡ mặt kết quả ưng ý nhất !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899