Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng là bao nhiêu ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em tên là Nhung, hiện em đang là nhân viên kế toán cho một công ty Nhật Bản, do tính chất công việc nên em phải thường xuyên ngồi văn phòng làm việc và ít có thời gian để tập luyện thể dục. Vì thế, mới 26 tuổi mà vùng bụng của em đã to phệ, tích tụ nhiều mỡ. Em quyết định tìm đến phương pháp hút mỡ bụng, nhưng lại đang băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Thị Nhung – Phan Thiết)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Nhung ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Sau đây thông tin chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ gửi đến bạn và có những chỉ dẫn chi tiết, bạn tham khảo nhé.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng một lần phải trả bao nhiêu ?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng với những mức chi phí khác nhau. Chi phí dịch vụ được đánh giá dựa trên chất lượng, kết quả đem đến cho khách hàng. Do đó, để xứng đáng với khoản chi phí bạn bỏ ra, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Hiện nay, ở Tp HCM bạn có thể tìm đến địa chỉ Thẩm mỹ Hàn quốc KIM của chúng tôi. Với chuyên môn dịch vụ hút mỡ tiên tiến hàng đầu về chất lượng trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, bệnh viện đã đem lại cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng rất lớn. Bạn đang thắc mắc vấn đề chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng thì sau đây là bảng giá cho bạn tham khảo:

GIÁ HÚT MỠ

Tìm hút mỡ ở đâu có chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo ?

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều đầu tiên mà bạn ấn tượng là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết kế theo mô hình bệnh viện quốc tế. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên, điều dưỡng tại Bệnh viện đều phục vụ với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu, kỹ càng. Vì thế, mọi vấn đề thắc mắc và nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Chọn dịch vụ tại bệnh viện bạn sẽ không mất nhiều thời gian, thủ tục lại rất nhanh gọn, không làm mất thời gian của bạn. Đây là điều mà khách hàng rất hài lòng khi đến dịch vụ của bệnh viện.

Để quyết định chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng cho bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo ca hút mỡ ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến. Công nghệ này đang được các nước tiên tiến áp dụng thực hiện cho nhu cầu thẩm mỹ hình thể, giảm béo rất hiệu quả lại an toàn. Cùng với đó, quy trình thực hiện nghiêm ngặt ở bước tiến hành, đảm bảo an toàn – hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng

Tham khảo chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm có được thân hình đẹp như mơ ước. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn yên tâm về chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng khi đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899