Phẫu thuật nâng mũi  giúp ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn của chị em không còn là điều quá xa vời nữa. Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi, kỹ thuật và vật liệu áp dụng mà trung tâm bạn lựa chọn.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất hiện nay

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc có nhiều mức giá và có thể sẽ chênh lệch một chút giữa các trung tâm thẩm mỹ, nhưng không nhiều. Nếu bạn đang có ý định đi thực hiện dịch vụ này bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi đặt sóng, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Mức giá chi phí nâng mũi trung bình là từ 12 đến 50 triệu, tùy từng kỹ thuật.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc 1

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi và nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Nếu mũi bạn khiếm khuyết nhẹ và bạn chỉ muốn nâng cao lên một chút có thể thực hiện đặt sóng. Nếu mũi khiếm khuyết nhiều thì có thể thực hiện nâng mũi S line 3D để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật kém chất lượng và mũi hư do tai nạn với chi phí hợp lý.

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi là điều mà nhiều chị em đắn đo khi đi thực hiện. Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo nâng mũi giá rẻ, tuy nhiên không phải lúc nào chất lượng cũng đi kèm. Do vậy bạn cũng không nên quá tiết kiệm mà lựa chọn những nơi có giá thấp nhưng không đảm bảo chất lượng. Trên thực hiện chi phí nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn. Các yếu tố này đảm bảo cho bạn cảm thấy thoải mái khi thăm khám và thực hiện làm đẹp an toàn, nhanh chóng.

– Công nghệ, vật liệu nâng mũi, quy trình tiên tiến thì chi phí nâng mũi sẽ cao hơn so với công nghệ lạc hậu, cũ kĩ, vật liệu nâng mũi kém chất lượng.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc 2

Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Yếu tố đội ngũ bác sĩ cũng quyết định nhiều đến chi phí nâng mũi. Một bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thì sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp hiệu quả và an toàn hơn.

– Cuối cùng là yếu tố chế độ chăm sóc khách hàng sau nâng mũi. Chi phí nâng mũi cao một chút nhưng bù lại bạn yên tâm vì luôn được chăm sóc chu đáo sau làm đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên và nâng mũi cho bạn với chi phí hợp lý. Khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện không những bạn được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi tiến nhất hiện nay mà tất cả các khâu thừ thăm khám đến phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc, tự vấn nhiệt tình.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc 3

Thực hiện ca thẩm mỹ nâng mũi an toàn tại Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

– Đặc biệt nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi với công nghệ Vectra 3D. Nhờ công nghệ này mà khách hàng có thể cùng thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

– Quy trình phẫu thuật nâng mũi vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Hậu phẫu bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả.

– Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp, duy trì dài lâu.

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền thế nào thì bạn phải đến trực tiếp nơi thực hiện thì bác sĩ mới tư vấn cụ thể cho bạn được. Ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để được thăm khám và biết được mức giá chính xác!

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899