Chi phí hút mỡ mông một lần hiệu quả dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ. Em tên là Hương, năm nay em mới chỉ 24 tuổi và chưa lập gia đình nhưng vì thân hình không cân đối, cặp mông to phệ mà khi nhìn em ai cũng tưởng em đã ngoài 30. Em quyết tâm đi hút mỡ, bác sĩ cho em hỏi chi phí hút mỡ mông là bao nhiêu vậy ạ ? Cảm ơn bác sĩ ! (Hương – Hải Phòng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Hương ! Rât vui khi bạn dành sự quan tâm đến dịch vụ hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Bạn đang thấy mặc cảm với vòng mông quá khổ của mình và có ý định muốn đi hút mỡ mông nhưng chưa biết chi phí hút mỡ mông bao nhiêu. Nội dung tư vấn sau sẽ thông tin rõ cho bạn chi phí dịch vụ, bạn đón đọc nhé !

Chi phí hút mỡ mông mới nhất hiện nay

Với chị em phụ nữ thì việc giữ vóc dáng là nhiệm vụ cần quan tâm hàng đầu, thế nhưng dù muốn dù không thì những tác động lão hóa của việc mang thai, sinh con cũng sẽ khiến cơ thể của bạn ngày càng “xuống sắc”. Một trong những biểu hiện đó là vòng mông chảy xệ, ngấn mỡ thừa, gây mất cân đối số đo 3 vòng ở người phụ nữ. Bạn khó khăn trong việc chọn áo quần, fix trang phục để che khuyết điểm vòng 3 phì đại của mình. Vì thế nên nếu bạn có quyết định muốn đi hút mỡ mông là rất hợp lý. Vòng mông sẽ được lấy đi mỡ thừa, nâng cơ mông cho thon gọn và săn chắc trở lại.

Chi phí hút mỡ mông 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ vòng 3 thật hoàn hảo.

Chi phí hút mỡ mông một lần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá như sau, bạn hãy tham khảo qua bảng giá nhé:

GIÁ HÚT MỠ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện hút mỡ mông, tuy nhiên ở mỗi trung tâm tùy vào chất lượng chuyên môn, tay nghề kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc và cả tình trạng mỡ thừa của khách hàng mà chi phí hút mỡ mông sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn nên tham khảo chất lượng dịch vụ và chi phí điều trị ở một vài nơi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tại TpHCM địa chỉ nào hút mỡ mông chất lượng, chi phí hợp lý ?

Chi phí hút mỡ mông là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm, tuy nhiên theo như lời tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn nên đặt chất lượng dịch vụ hút mỡ lên hàng đầu. Đây là ca thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn cao, tuy không phải phẫu thuật rạch mổ nhưng bạn cũng trải qua quá trình hóa lỏng, xử lý đốt cháy mỡ thừa rất phức tạp bên trong. Những địa chỉ chuyên môn thấp không thể nào đáp ứng quy trình thực hiện dịch vụ này được. Ca hút mỡ thất bại gây biến chứng bạn sẽ phải tốn tiền cho các dịch vụ thuốc men, chữa viêm nhiễm khác. Vậy nên hãy là khách hàng thông minh khi biết chọn dịch vụ tốt đi kèm với chi phí hợp lý.

Mức chi phí cho dịch vụ hút mỡ, nâng cơ thon gọn mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có giá khoảng 22 triệu cho toàn bộ liệu trình. Bệnh viện đã tham khảo kỹ trước khi áp dụng bảng giá, bạn sẽ yên tâm với liệu trình thẩm mỹ vòng 3 của mình mà không phải mất thêm nhiều khoản chi phí khác nữa. Đây là điều mà khách hàng thực hiện tại Bệnh viện rất hài lòng.

Chi phí hút mỡ mông 2

Khách hàng tham khảo chi phí hút mỡ mông tại Bệnh viện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ ca hút mỡ, thon  gọn cơ mông bằng công nghệ nội soi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng lẫn chi phí hút mỡ mông. Chúc bạn luôn hạnh phúc và sớm có được thân hình quyển rũ như mơ ước.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899