Chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi tên là Hạnh, 42 tuổi thấy bạn bè tôi khuyên đi hút mỡ không phẫu thuật để nhanh chóng có được vóc dáng đẹp. Nhưng do chưa nắm được nhiều thông tin nên tôi chưa biết về hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu. Vì thế, mong bác sĩ giải đáp cho tôi được rõ thông tin này. Tôi cảm ơn nhiều. (Thị Hạnh – Cần Thơ)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hạnh !

Chuyên mục hỏi đáp trực tuyến cảm ơn chị đã tin tưởng chọn Bệnh viện để chia sẻ thắc mắc của mình. Câu hỏi hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền của bạn xin được phản hồi như sau, chị cùng theo dõi nhé !

Hiện nay muốn hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

Hút mỡ không phẫu thuật là như thế nào ?

Ngay tên gọi chắc hẳn bạn cũng đã hình dung phần nào, hút mỡ không phẫu thuật tức là bạn sẽ lấy đi mỡ thừa bên trong cơ thể của mình bằng công nghệ tiên tiến laser. Xung năng laser được điều chỉnh với bước sóng phù hợp để hóa lỏng các liên kết mỡ thừa, sau đó lực hút chân không từ thiết bị tay cầm sẽ lấy đi lượng mỡ này, truyền tải qua một ống hút nội soi nano có đường kính rất nhỏ. Việc tiếp cận mô mỡ thừa và hóa lỏng đều được hiển thị trực tiếp trên màn hình nhờ đèn gắn camera bên trong. Quy trình tiến hành nhờ vậy không cần phẫu thuật và không làm tổn thương gì đến cơ thể của người bệnh nhân.

hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền 1

Hút mỡ không phẫu thuật là sử dụng thiết bị nội soi để hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra ngoài bằng ống hút nội soi chuyên dụng.

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

Vấn đề chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền không đồng nhất ở các địa chỉ thực hiện. Giá hút mỡ không phẫu thuật được căn cứ dựa vào tình trạng mỡ thừa của khách hàng, ở những vị trí nào, lượng mỡ thừa nhiều hay ít, công nghệ hút mỡ bệnh viện lựa chọn là gì, chất lượng dịch vụ ở tiêu chuẩn nào….

Riêng về dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để chủ động chuẩn bị tài chính nhé:

GIÁ HÚT MỠ

Trong bảng giá, dịch vụ hút mỡ thấp nhất là 17 triệu đồng, mức giá tăng dần tương ứng với công nghệ mà bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khảo sát giá dịch vụ này với thị trường chung, và quyết định áp dụng các mức giá này vì đảm bảo hợp lý với điều kiện kinh tế ở Việt Nam.

Với mức chi phí này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả liệu trình hút mỡ an toàn – hiệu quả lâu dài. Ca hút mỡ lấy đi lượng mỡ thừa như đã chẩn đoán, phân tích ngay từ đầu, không có trường hợp mỡ thừa vẫn còn nguyên vẹn sau khi thực hiện xong. Đồng thời, nhờ công nghệ nội soi tiên tiến nên bạn cũng không gặp các biến chứng – tổn thương quá nhiều đến cơ thể. Các bác sĩ cũng cho rằng, bạn nên đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu khi kiểm chứng dịch vụ của cơ sở mà bạn định thực hiện. Nếu những cơ sở quy mô nhỏ, hoạt động thô sơ – thiếu chuyên nghiệp thì bạn nên tránh ngay từ đầu để không làm mất thời gian và tiền bạc vô ích.

hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền 2

Quy trình hút mỡ công nghệ cao quy định đến chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền.

Ca hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế dựa trên quy trình chuẩn, phòng ốc và trang thiết bị khang trang – hiện đại, sử dụng hệ thống khử trùng Anios của Pháp để đảm bảo điều kiện môi trường phẫu thuật an toàn, loại bỏ các vi khuẩn từ bên ngoài và tránh được các tác nhân ảnh hưởng đến vết thương như viêm nhiễm, sưng tấy ở các trung tâm kém chất lượng. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng và cả chi phí dịch vụ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên không phải lo lắng hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền.

Không thu hút khách hàng bằng các chiêu thức lừa đảo, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thông tin chi tiết cho bạn hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền để bạn được biết ngay khi đến tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899