Tham khảo hút mỡ cằm giá bao nhiêu và sớm có quyết định

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. em nghe nói hút mỡ xong mặt sẽ có dàng V line ngay, nghe vậy em muốn đi hút mỡ ở vùng cằm ngay vì em có nọng cằm. Không biết, chi phí hút mỡ cằm giá bao nhiêu vậy bs. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Thu Thủy – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Thủy ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến chuyên mục hỏi đáp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn vui lòng đọc nội dung để tham khảo chi phí hút mỡ cằm giá bao nhiêu nhé:

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hút mỡ cằm giá bao nhiêu ?

Chi phí dịch vụ hút mỡ còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ ở từng cơ sở thực hiện ca hút mỡ. Tuy nhiên, với những cơ sở uy tín trên thị trường thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhau không quá lớn. Trừ những cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, mức giá họ đưa ra sẽ thấp hơn rất nhiều. Bạn nên cẩn thận với những cơ sở ma này nhé, đừng đế tiền mất tật mang vô ích.

hút mỡ cằm giá bao nhiêu 1

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ nọng cằm và tư vấn cho khách hàng.

Để biết cụ thể về giá hút mỡ cằm mời bạn tham khảo thêm bảng giá phẫu thuật hút mỡ của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ HÚT MỠ

Trước khi đặt vấn đề hút mỡ cằm giá bao nhiêu khi đến tư vấn ở bất kỳ cơ sở nào, bạn nên biết rõ chất lượng dịch vụ ở đó có tốt không, kết quả hút mỡ có cam kết hiệu quả giảm mỡ thừa và thật an toàn hay không. Bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ, vì quy mô cơ sở là bệnh viện mới có đủ chuyên môn và chức năng giúp bạn trải nghiệm ca hút mỡ đúng quy trình khép kín. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến thành công của ca hút mỡ mà bạn nên lưu ý.

Ưu điểm của hút mỡ cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn sau khi hút mỡ tại Bệnh viện. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn được áp dụng kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ MicroAire Pal hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. MicroAire Pal lcó tính năng ưu việt, có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào vùng mặt ở nhiều vị trí, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên. Khi thực hiện không chảy máu, không tạo nhiệt nên ca hút mỡ sẽ lấy đi được nhiều mỡ thừa lại rất an toàn.

hút mỡ cằm giá bao nhiêu 2

Thiết bị hút mỡ bằng công nghệ nội soi tiên tiến

Bên cạnh đó, tất cả quá trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học trong phòng mổ hiện đại, được đảm bảo điều kiện vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, trong phòng mổ còn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ tân tiến như máy Monitor giúp theo dõi nhịp sinh tồn của cơ thể, máy đốt cao tầng, lò hấp khử trùng dụng cụ của Đức, bồn rửa tay tự động được xử lý bằng tia cực tím. Vì vậy, thực hiện tại Bệnh viện sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra.

hút mỡ cằm giá bao nhiêu 3

Ở mỗi cơ sở chi phí hút mỡ cằm giá bao nhiêu sẽ khác nhau, nhưng quan trọng là chất lượng dịch vụ như thế nào.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn chi phí hút mỡ cằm giá bao nhiêu và những thông tin cần biết về dịch vụ. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn hãy đến khi thấy thuận tiện nhất nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899