Chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện ?

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện hút mỡ ở bắp chân, vì bắp chân em to và nhiều mỡ, làm cho thân hình em không được cân đối, bác sĩ tư vấn giúp em chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền ạ, Em định sẽ thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên muốn được tư vấn kỹ, em xin cảm ơn rất nhiều.( Hoa – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Hoa !

Cảm ơn bạn đã chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi chia sẻ băn khoăn của mình. Xin được giải đáp câu hỏi chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền đến bạn như sau:

Chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền ?

Bắp chân có nhiều mỡ thừa khiến đôi chân trông ngắn củn và rất nặng nề, những trang phục điệu đà của bạn vì thế mất đi phần nào vẻ đẹp của nó. Dịch vụ hút mỡ ra đời đem đến hy vọng cải thiện bắp chân, tay thon dài nhanh chóng cho chị em, được khách hàng ở nhiều độ tuổi tìm đến thực hiện. Mức chi phí dịch vụ không giống nhau ở từng cơ sở, vì thế nên việc bạn tham khảo và thấy mức giá chênh lệch cũng là điều đương nhiên.

Dưới đây là bảng giá chi phí hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ HÚT MỠ

Dựa vào bảng giá có thể trả lời câu hỏi chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền đến bạn là 27 triệu đồng với công nghệ Mircoair Pal và 22 triệu đồng (cho liệu trình 8 -10 lần) với công nghệ RF Trilippo Med. Tuy nhiên, đó là mức chi phí nếu bạn chỉ thực hiện hút mỡ bắp chân, còn nếu bạn muốn hút mỡ đùi, đầu gối…thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Chọn địa chỉ hút mỡ có giá cả phải chăng, chất lượng uy tín

Dịch vụ hút mỡ hiện nay rất được các chị em phụ nữ chú ý và lựa chọn thực hiện, nhằm làm cho cơ thể thon gọn hài hòa hơn. Trong đó, hút mỡ bắp chân – tay được nhiều người thực hiện vì chi phí không quá cao lại giúp cơ thể đẹp hơn tron phút chốc. Mức chi phí đã được tính toán, khảo sát dựa trên giá dịch vụ trên thị trường, vì thế khi tiến hành ca hút mỡ bạn sẽ không phải lo giá quá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật với máy MicroAire Pal cấu tạo những mũi kim kích thước rất nhỏ được bác sĩ luồng vào dưới lớp da với đường kính mũi kim (1,0 mm và 1,5 mm) bước sóng laser sau khi được hóa lỏng thành dạng dầu sẽ được hút sạch ra ngoài bằng lực hút chân không. Bệnh viện cam kết các tiêu chí an toàn, hiệu quả cho dịch vụ hút mỡ, vì thế nên chỉ một lần thực hiện và một lần chi trả là bạn đã có kết quả như mình mong muốn. Đây là điều thuyết phục sự tin cậy của khách hàng với dịch vụ của bệnh viện.

Chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền

Khách hàng được biết chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền khi đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, Bệnh viện sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối hài hòa như bạn mong muốn. Và bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn chi phí hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền trước khi quyết định thực hiện. Đến Bệnh viện của chúng tôi để yên tâm với chất lượng dịch vụ và chi phí hút mỡ bạn nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899