Hạ Gò Má Cao Giá Bao Nhiêu Tiền? Chi phí hạ gò má hợp lý mà an toàn

Chào bác sĩ! Gương mặt tôi không được cân xứng vì gò má hơi cao. Tôi định thực hiện hạ gò má nhưng đang băn khoăn không biết hạ gò má giá bao nhiêu. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Dung, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi: “Hạ gò má cao giá bao nhiêu tiền?” về hòm thư của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề mà bạn Dung đang quan tâm chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạ Gò Má Cao Giá Bao Nhiêu Tiền RẺ và AN TOÀN hiện nay?Hạ gò má giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Hạ gò má cao giá bao nhiêu tiền? Chi phí hạ gò má chuẩn

Gò má đóng một vai trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của gương mặt, vì vậy, Hạ thấp xương gò má và nâng gò má hiện là dịch vụ được khá nhiều quan tâm lựa chọn. Bên cạnh quan tâm về phương pháp, cách chăm sóc, nâng gò má và hạ gò má giá bao nhiêu cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí hạ gò má giá bao nhiêu sẽ được tính toán sao cho phù hợp nhất, vẫn đảm bảo các hoạt động của bệnh viện và tạo điều kiện cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hiện tại mức chi phí hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá là 60 triệu đồng với kỹ thuật gọt má, gọt gò má cao, can thiệp và tái tạo cấu trúc xương gò má. Kỹ thuật này rất phức tạp, tiềm ẩn rủi ro cao nếu bác sĩ không có tay nghề nên mức chi phí cũng khá đắt đỏ. Bạn có thể tìm được nhiều địa chỉ có giá phẫu thuật hạ xương gò má thấp hơn nhưng chất lượng dịch vụ thì khó có thể tương đương.

Hạ gò má cao giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hạ xương gò má được thực hiện bằng cách bóc tách xương gò má bên trong, rồi xác định kích thước xương hạ xuống để phù hợp với tổng thể khuôn mặt, sau đó dùng máy cắt sương siêu âm gọt mài những phần xương gồ lên đem lại cho bạn một đôi gò má cân đối. Nâng gò má cũng là kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, cũng cắt xương nhưng là nâng lên cho hài hòa.

Hạ Gò Má Cao Giá Bao Nhiêu Tiền RẺ và AN TOÀN hiện nay?Hạ gò má giá bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện

Chi phí nâng và hạ gò má giá bao nhiêu là tùy thuộc vào phương pháp, địa chỉ thực hiện, tình trạng khuyết điểm của khách hàng… Vì vậy, hiện nay chi phí này có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo có được kết quả cao nhất khi thực hiện, điều quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ gò má.

Những biến chứng đáng sợ khi phẫu thuật hạ gò má 

Gọt gò má – Phẫu thuật gò má cao an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, thực hiện nâng và hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần phải lo lắng hạ gò má giá bao nhiêu. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn gương mặt hoàn hảo nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý, giúp cho mọi chị em đều có thể làm đẹp. Bạn sẽ thực sự hài lòng với mức chi phí bỏ ra so với kết quả mang lại sau phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt gò má cho bệnh nhân được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Bác sỹ sẽ thăm kham để xác định tình trạng gò má, sau đó sẽ đưa ra biện pháp phù hợp để khắc phục.

Bệnh nhân sẽ được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc xương gò má, giúp bác sỹ có được chẩn đoán chính xác nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sử dụng thiết bị Vectra 3D để lên kế hoạch điều trị, giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật, nhờ vậy mà sau khi thực hiện không cần chỉnh sửa lại nhiều lần do bệnh nhân đã cảm thấy ưng ý với kết quả.

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cảm thấy hào lòng với kết quả nhận được. Gò má sau khi gọt trở nên cân đối, hài hoà với khuôn mặt, giúp chị em thoát khỏi tiếng xấu khắc phu, sát phu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề hạ gò má giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899