Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bên cạnh các yếu tố khác, chi phí gọt mặt giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn có được thông tin cụ thể về giá, sớm sở hữu khuôn mặt đẹp với chi phí phải chăng.

Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền, có cao không ?

Phẫu thuật gọt mặt V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ kết hợp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm nhằm tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V thon nhọn, quyến rũ. Phẫu thuật này khắc phục được khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cụ thể là kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Theo các chuyên gia, để có được kết quả phẫu thuật độn cằm, hoặc gọt mặt tốt nhất với mức chi phí hợp lí, bạn nên dành thời gian đến một số trung tâm thẩm mỹ để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn cụ thể về tình trạng khuyết điểm hiện tại cũng như phương pháp phẫu thuật cho kết quả tối ưu nhất. Cũng nên lưu ý rằng, chi phí chỉ là yếu tố để tham khảo chứ không phải là điều quyết định nên sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt.

Gọt mặt giá bao nhiêu và tại sao lựa chọn Bv thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại bệnh viện, chi phí gọt mặt được bác sĩ tính toán một cách hợp lý để vừa có thể cân đối hoạt động của bệnh viện, vừa có thể giúp chị em phụ nữ có thể biến ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp của mình thành hiện thực.

Tổng quan về kỹ thuật và chi phí gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ có chi phí gọt mặt giá bao nhiêu hợp lý, ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng mang lại những ưu điểm như:

– Trang bị phần mềm phân tích hàm mặt OMS cung cấp những thông số kỹ thuật rõ ràng, giúp cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ được chính xác nhất.

– Khách hàng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình ưng ý nhất với máy vectra 3D. Thiết bị này giúp xóa bỏ hoàn toàn khái niệm mơ hồ về kết quả phẫu thuật như thường gặp tại một số trung tâm thẩm mỹ khác.

– Máy cắt xương siêu âm mà bệnh viện sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng, không gây chấn thương xương, không tạo bột xương, giảm thiểu sưng nề, chảy máu sau phẫu thuật.

– Đa số các bác sĩ tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Trước đây, phẫu thuật cắt xương góc hàm tạo hình gương mặt được thực hiện với đường mổ ngoài dưới hàm. Hiện nay, Bệnh viện thực hiện phẫu thuật gọt mặt bằng đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

– Trang bị máy X – quang thế hệ mới nhất hiện nay để kiểm tra cấu trúc xương hàm và phát hiện khiếm khuyết xương mà bạn mắc phải để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp.

gọt mặt giá bao nhiêu 1

Khách hàng được chụp phim với máy X-quang ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, từ đó tư vấn gọt mặt giá bao nhiêu trong từng tình trạng khuyết điểm cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chi phí gọt mặt giá bao nhiêu. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật, sở hữu gương mặt đẹp thu hút như mong đợi. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899