Chị em rần rần kéo nhau đi nâng ngực Hàn quốc

Nhiều chị em không cam chịu khuôn ngực lép đã tìm đến nâng ngực hàn quốc để thay đổi vóc dáng khuôn ngực. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những hiệu quả của công nghệ nâng ngực hàn quốc. Sau đây là những thông tin rất cần thiết nếu bạn muốn chọn dịch vụ này. 

Nâng ngực Hàn quốc cải thiện được những khuyết điểm nào

Nâng ngực Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực xuất phát từ Hàn Quốc có ưu điểm là tương thích với người Việt hơn các phương pháp khác. Vì đặc điểm người Châu Á là tuyến vú không dầy, thường hơi lệch một chút, phương pháp này sử dụng kỹ thuật đặt túi ngực vào vị trí chính xác để 2 bên bầu ngực cân nhau qua hệ thống nội soi hỗ trợ. Khuôn ngực được ướm trước khi thực hiện đặt túi ngực, vì vậy kết quả gần như là hoàn hảo.

Kỹ thuật nâng ngực Hàn quốc có thể khắc phục được đa dạng các khuyết điểm trên ngực như:

  • Ngực lép, bầu ngực có mô mỡ ít
  • Ngực lệch, không cân đối ở 2 bên
  • Ngực chảy xệ, lão hóa do tuổi tác hoặc do sau sinh
  • Phù hợp cho cả trường hợp ngực đã phẫu thuật nhưng không thành công.
nâng ngực Hàn quốc 1

Rất nhiều chị em tìm đến nâng ngực Hàn quốc vì công nghệ này đem lại bầu ngực to, tròn đầy nhưng có nét tự nhiên.

Những ưu điểm tạo niềm tin cho khách hàng khi muốn nâng ngực Hàn quốc

Bầu ngực đúng tiêu chuẩn nét đẹp của phụ nữ Á Đông

Ca phẫu thuật đặt túi độn nội soi sẽ giúp bạn tạo hình được khuôn ngực đầy, tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm.

Túi độn không gây kích ứng, hiệu quả lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ sử dụng loại túi ngực mềm mại tự nhiên, không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực. Chúng có độ bền cao, khả năng bám dính ngay vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác. Đặc biệt, túi có định dạng linh hoạt giống như mô ngực thật, khi đứng túi hình giọt nước trông tự nhiên, không gây cảm giác đơ cứng.

Ca phẫu thuật nâng ngực Hàn quốc rất an toàn

Thiết bị phẫu thuật phóng đại cấu trúc vùng ngực nên viết rạch mổ và đưa túi ngực vào bên trong có tính chuẩn xác tối đa. Vết thương vì thế không quá lớn, lại không làm ảnh hưởng đến các mô và thần kinh xung quanh nên rất an toàn.

Phẫu thuật xong không để lại sẹo

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ khoảng 1-2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

nâng ngực Hàn quốc 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng túi độn sử dụng trong công nghệ nâng ngực Hàn quốc.

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám ngực và tư vấn công nghệ nâng ngực Hàn quốc

Bạn sẽ được chụp phim bằng máy Xquang Cone Beam CT3D để có dữ liệu chính xác. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng có cần thiết phải nâng ngực hay không.  Nếu tình trạng ngực của bạn cần phải nâng, bác sĩ sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn thông tin về công nghệ nâng ngực Hàn quốc.

Bước 2: Phân tích phác đồ phẫu thuật bằng hệ thống Vectra 3D

Hệ thống phân tích sẽ giúp bạn nhìn thấy sơ đồ cắt lớp việc nâng chỉnh khuôn ngực của mình, size ngực thực sự phù hợp và dáng ngực cuối cùng nếu thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực Hàn quốc

Bước 3:Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 4: Tiến hành gây mê và phẫu thuật nâng ngực trong phòng vô trùng

Các bác sĩ sẽ gây mê để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) nhờ thiết bị nội soi có gắn camera mà việc bóc tách khoang ngực, rồi đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng, chính xác.

Thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực công nghệ tiên tiến này đòi hỏi phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là nội dung thông tin khá chi tiết về dịch vụ nâng ngực Hàn quốc tại nâng ngực Hàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trải nghiệm với ca phẫu thuật nâng ngực với hiệu quả thật tối ưu. Chúc bạn sớm có ca phẫu thuật cải tạo núi đôi thành công !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899