Chấn thương hàm mặt

Chấn thương hàm mặt

Chấn thương hàm mặt dù là ở mức độ nào thì cũng cần phải được xử lý kịp thời để phục hình chức năng và thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các điều kiện cả về đội ngũ bác sĩ lẫn máy móc, thiết bị hỗ trợ sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả cao như mong đợi.

Chấn thương hàm mặt

Chấn thương hàm mặt bao gồm các tổn thương ở khuôn mặt như: tổn thương gò má, lệch hàm, tổn thương xương hốc mắt, xương mũi, xương hàm, nền sọ… Hiện nay, tỉ lệ chấn thương hàm mặt ở Việt Nam khá cao, nhất là do tai nạn giao thông, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thẩm mỹ và thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của nhiều người. Tuy nhiên, các chấn thương này có thể khắc phục, giúp phục hồi không chỉ chức năng mà còn tính thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng kết quả như mong đợi.

Hiện nay, thẩm mỹ KIM có thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ hàm mặt. Ca phẫu thuật được thực hiện tại đây sẽ an toàn và cho thẩm mỹ cao.

Điều trị chấn thương hàm mặt tại thẩm mỹ KIM

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có đầy đủ các chức năng, cả về máy móc lẫn tay nghề của bác sĩ thực hiện tốt nhất các ca phẫu thuật chấn thương hàm mặt:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa. Vì vậy, mọi ca phẫu thuật đều được thực hiện bởi sự hội chẩn của cả bác sĩ thẩm mỹ lẫn bác sĩ nha khoa.

– Bác sĩ thẩm mỹ KIM là những người có kinh nghiệm sau trong phẫu thuật hàm mặt. Hơn nữa, trong hơn 12 năm qua, các bác sĩ thẩm mỹ KIM đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt trước đó nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Thẩm mỹ KIM hiện trang bị máy X quang giúp kiểm tra và xác định chính xác khuyết điểm hàm mặt. Từ đây, bác sĩ sẽ có hướng xử lý kịp thời cho bạn.

– Thẩm mỹ KIM trang bị phần mềm mô phỏng khuôn mặt V ceph, giúp khách hàng xem trước kết quả cũng như giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết.

– Phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám vô trùng hiện đại, tránh tình trạng lây nhiễm, nhiễm trùng hay biến chứng sau khi thực hiện.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899