Đọc bài viết nếu muốn biết chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ

Nếu bạn nghĩ rằng chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ là không đáng quan tâm thì thật là sai lầm. Đây là yếu tố cuối cùng quyết định đến thành công của ca hút mỡ mà bạn vừa bỏ tiền, công sức để thực hiện. Đọc nội dung hướng dẫn cách chăm sóc của các bác sĩ chuyên khoa nhé ! 

Muốn ca hút mỡ thành công cần lưu ý điều gì ?

Ngay từ xa xưa, vóc dáng “thắt đáy lưng ong” luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ bởi ông bà ta thường nói “nhất dáng nhì da”. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với những món ăn dư thừa calo khiến cho vóc dáng thon thả của bạn trở thành những chiếc eo “bánh mì” với những ngấn mỡ và nhão. Để tìm lại vóc dáng thon gọn của ngày xưa, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là hút mỡ bụng.

Và chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ là vấn đề quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện ca hút mỡ. Theo các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì hút mỡ là một loại phẫu thuật có yêu cầu về kỹ thuật rất cao, vì vậy bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép của Bộ Y tế để thực hiện.

– Có đội ngũ BS giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp.

– Có trang thiết bị hiện đại.

– Phương pháp hút mỡ khoa học.

– Môi trường phẫu thuật đảm bảo điều kiện vệ sinh, vô trùng.

– Chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo.

chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ 1

Ca hút mỡ thành công khi đáp ứng được quy trình hút mỡ đúng chuẩn.

Điều cần biết khi chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ

Khâu chăm sóc hậu phẫu quan trọng không kém so với quá trình thăm khám, hút mỡ. Đây là điều mà bạn phải hết sức lưu ý khi muốn tìm hiểu về việc hút mỡ. Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ nên tuân theo quy tắc sau:

– Ở lại bệnh viện 1-2 ngày để bác sĩ tiếp tục theo dõi, đến khi sức khỏe phục hồi hoàn toàn thì mới được ra về.

– Đường rạch hút mỡ khoảng 2-3 mm.

–  Đều đặn uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.

–  Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn không nên hoạt động mạnh, chỉ đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất 1 tuần.- Luôn giữ cho vết thương được khô thoáng, tránh bui bẩn, mồ hôi dính phải

– Trong 2 tuần sau khi phẫu thuật, bạn phải mang gen để cố định cơ và da bụng, thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.

chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ 2

Việc chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ cũng rất quan trọng đó là thường xuyên massage thành bụng (Nên thực hiện khi vết thương đã liền miệng)

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24/24 rất nhiệt tình và thân thiện. Các điều dưỡng ở đây được đào tạo nghiệp vụ rất bài bản, quá trình chăm sóc hậu phẫu của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để nhanh lành vết thương và tránh tích mỡ trở lại.

 

Với chuyên môn kiến thức giỏi của các bác sĩ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chia sẻ chu đáo nhất các vấn đề về chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ. Chúng tôi tin rằng cơ thể của bạn sẽ thật nhanh chóng phục hồi, tôn dáng đẹp chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ.

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899