Chăm sóc sau phẫu thuật độn mông như thế nào?

Câu hỏi:

Em thường bị chê là mông lép, vì thế cảm thấy không tự tin khi diện những bộ váy ôm sát. Em đang có ý định phẫu thuật độn mông, BS có thể tư vấn giúp em những những ưu điểm của phẫu thuật độn mông và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào. Em cảm ơn nhiều! ( Thanh Kiều – 28 tuổi)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Trả lời:

Cảm ơn bạn Kiều đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật độn mông mà bạn đang thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn mông xong nghỉ ngơi trong bao lâu ?

Mông nhỏ, lép khiến bạn không tự tin khi diện những trang phục bó sát gợi cảm. Những phương pháp thông thường như điều chỉnh chế độ ăn hay tập luyện thường không đem lại kết quả như ý … Một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp cải thiện vòng 3 là phẫu thuật nâng mông nội soi. Bạn sẽ được mở đường cắt rất nhỏ, sau đó đưa với sự hỗ trợ của máy nội soi đưa chất liệu độn vào bên trong. Độn mông nội soi là loại hình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường với vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo. Hiện nay, phương pháp này được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Sau khi phẫu thuật xong bạn phải nghỉ ngơi hoàn toàn ít nhất trong khoảng 1 tuần. Cũng còn tùy vào tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi người mà quá trình phục hồi sức khỏe là khác nhau. Tuy nhiên, thường thì sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là bạn có thể ổn định, sinh hoạt bình thường trở lại.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là giải pháp cải thiện vẻ thẩm mỹ cho vòng 3 được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Chăm sóc hậu phẫu nâng mông như thế nào là đúng cách ?

Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố quan trọng để ca phẫu thuật nâng mông của bạn được thành công. Bạn nên tham khảo kỹ từ bác sĩ vấn đề này để chủ động cho việc lên kế hoạch, chăm sóc sau khi ra viện và về nhà. Sau đây là những lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu mà bạn nên nhớ:

– Đều đặn uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng từ 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Trong vòng 24h đầu bác sỹ có thể sẽ đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong, không nên cử động mạnh làm lệch ống.

– Thay băng theo lịch hẹn ( 1-2 ngày/ lần)

– Tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

Sau khi phẫu thuật nâng mông bạn vẫn có thể hoạt động bình thường, tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ thì khách hàng nâng mông nội soi không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu. Và những hoạt động sinh hoạt hằng ngày của bạn cũng nên thật nhẹ nhàng, tránh va chạm vận động quá mạnh.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ rất chú trọng đến việc chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Bạn sẽ được lưu trú chăm sóc tại Bệnh viện với đội ngũ điều dưỡng rất chuyên nghiệp, tận tình. Vết thương của bạn sẽ nhanh chóng lành hẳn mà không để lại sẹo hay biến chứng phiền toái.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899