Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này nhằm giúp mắt trở nên trẻ trung và thẩm mỹ hơn. Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” nhưng dấu hiệu của thời gian làm đôi mắt trở nên kém sắc bởi sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa xung quanh mi mắt.

Muốn được đôi mắt to tròn long lanh như các diễn viên Hàn chưa bao giờ không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến thế với phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện KIM. Không Một vài tạo đôi mắt đẹp cuốn hút trên gương mặt, phương pháp này còn là giải pháp hiệu quả trong việc xóa đi dấu hiệu tuổi tác do da với mỡ thừa mí mắt gây ra.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo cho khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng… nhằm trả lại để đôi mắt 2 mí to rõ tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt. Nhờ vậy khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung hơn, cuốn hút cùng cải thiện được Những dấu hiệu lão hóa.

Ngoài ra công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với 1 chuỗi người phù hợp cùng với những chuyên gia xếp hạng là tiêu chuẩn bởi ưu điểm: đơn giản, tốn nhiều thời gian, không đau, không để lại sẹo mà vẫn đạt tính phẫu thuật tốt.

Đối tượng với khoa học thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc chưa đầy định tuyệt vời với chị em trên 18 tuổi, sức khỏe hoàn hảo, mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

  • Chị em Với mắt 1 mí, mắt xếch, mắt bị lệch
  • Khách hàng có mắt bị hư do phẫu thuật trước như vậy
  • Chỉ có định tốt nhất đối với đối tác trung niên, mắt có hiều da cùng mỡ thừa
Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản. với thực hiện phẫu thuật này bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chu đáo dáng mắt cần tạo trong giai đoạn thăm khám. Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ vô trùng cùng gây tê cục bộ vùng mắt.

Lưu ý là phương pháp tiểu phẫu này không gây mê, vì nếu cơ mí mắt nhắm lại thì bác sĩ khó thực hiện những thao tác cắt rạch với độ chính xác cao với.

Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ khoảng 0.2mm ở nếp gấp mí để lại bỏ đi da với mỡ thừa mí mắt. Nếu là mắt 1 mí thì bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới rõ ràng hơn, mở rộng độ to của mắt theo chiều đứng.

Khoa học giải phẫu tiên tiến, ít xâm lần nên chỉ có lấy đi Các phần dư thừa không nên thiết cho tạo mắt đẹp chứ không hề ảnh hưởng khoảng cách thị lực mắt hay bất kì bộ phận nào trên gương mặt.

Vì sao cắt mí mắt Hàn Quốc với yêu thích?

Cắt mí mắt Hàn Quốc sát khi ra đời đã tạo nên cơn sốt để làm đẹp. nguyên nhân là bởi khoa học này Với rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Khắc phục được hầu như mọi khiếm khuyết mắt: Cắt mí mắt giúp tạo mắt to, tạo nếp mí rõ đẹp, lấy đi mỡ thừa mí mắt, nó cũng giúp cải thiện được tầm nhìn của mắt, chữa với tình trạng sụp mí bẩm sinh hay Những ca thẩm mỹ mắt hỏng

Thời gian thực hiện: không tốn nhiều thời gian, giúp khách hàng tiết kiệm Thời gian. 1 ca thẩm mỹ tùy độ phức tạp, chỉ có kéo dài khoảng 1h đồng hồ. người thuê có thể xuất viện ngay cạnh sau như vậy.

An toàn, không để lại sẹo: thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc cùng với đường rạch nhỏ nên ít gây thương tổn, xâm lấn. Sau phẫu thuật vết thương cũng nhanh lành cùng đẹp hơn, khách hàng không không phải kiêng cử quá lâu. Đường rạch ven theo nếp mí nên không bị lộ, nếu nắm tới chăm sóc sẹo sẽ mỡ dần thuộc 1-3 tháng.

Kết quả duy trì nhiều năm: Không như bấm mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn muốn được đôi mắt đẹp lâu bền. Nếu khách hàng không nắm tới chăm sóc thì số ngày duy trì lâu hơn. Lưu ý với cắt mí mắt Hàn Quốc đạt kết quả tối ưu thì bạn không cần để tình trạng da, mỡ thừa quá 1 chuỗi. Vì lúc có được da đã bị chùng nhão rất nhiều, thẩm mỹ sẽ không đạt kết quả tối ưu.

Cùng với phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chị em có thể ra về thuộc ngày mà không cần lưu trú tại Bệnh viện, giúp tiết kiệm tối đa Thời gian của người thuê.

Các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật, với phương pháp này các Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ và mảnh ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh, tạo liên kết giữa cơ nhấn mí và da mí mắt. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người và nhu cầu của khách hàng mà cắt mí mắt sẽ được áp dụng theo một số phương pháp sau:

– Loại 1: Đây là loại có nếp gấp được thực hiện vô cùng tinh xảo, nằm ẩn dưới da trên mí mắt. Nếp gấp của mí mới này chỉ có thể thấy khi mắt được thư giãn.

– Loại 2: Là loại có nếp mí bắt đầu ở phía ngoài của mắt và có hướng đi xuống phần bên trong (phía gần trung tâm của khuôn mặt). So với loại 1 có nếp mí ẩn thì nếp mí loại này cao hơn.

– Loại 3: Nếp mí của loại này tương đối cao được kéo dài từ bên ngoài vào bên trong sao cho không gắn kết với 2 góc của mắt.

– Loại 4: Với loại này, đường nếp sẽ bắt đầu ở phía ngoài mắt hướng dài lên đến trên mắt và kết nối ở góc bên trong mắt.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899