Cắt Mí Mắt Hàn Quốc – Cắt mắt 2 mí loại bỏ mỡ thừa mí mắt dễ dàng

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp mắt trở thành mắt 2 mí trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến và là xu hướng làm đẹp hot nhất hiện tại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng cập nhật xu hướng này để phục vụ cho những ai có nhu cầu làm đẹp.

1. Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Muốn được đôi mắt to tròn long lanh như các diễn viên Hàn chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế với phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ tạo đôi mắt đẹp cuốn hút trên gương mặt, phương pháp này còn là giải pháp hiệu quả trong việc xóa đi dấu hiệu tuổi tác do da với mỡ thừa mí mắt gây ra.

Cắt mí mắt Hàn QuốcCắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa…

Cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo nhằm khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, tình trạng mắt một mí, mí lận, mí lót… nhằm tạo nên mắt 2 mí rõ ràng và trẻ trung hơn, ngăn chặn những dấu hiệu lão hoá trên khuôn mặt, được ví như một giải pháp níu kéo thanh xuân của chị em, thậm chí cả cánh mày râu cũng rất hào hứng với xu thế này.

Ngoài ra, cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiêu khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh chóng, tiêu tốn nhiều thời gian, không đê lại sẹo mất thẩm mỹ, thời gian mí mắt ổn định khá lâu dài…

Ngoài ra công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với 1 chuỗi người phù hợp cùng với những chuyên gia xếp hạng là tiêu chuẩn bởi ưu điểm: đơn giản, tốn nhiều thời gian, không đau, không để lại sẹo mà vẫn đạt tính phẫu thuật tốt.

2. Đối tượng nên áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả dành cho những chị em trên 18 tuổi muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thuộc một trong số các trường hợp dưới đây:

  • Những người sở hữu mắt 1 mí, mí lận, mí lót, nhiều nếp mí,…có mong muốn sở hữu mắt 2 mí
  • Những người có mí lận, mí lót, mắt có nhiều nếp mí….những tình trạng này có kèm theo da chùng, mỡ thừa mí mắt hoặc có các khuyết điểm phức tạp hơn.
  • Những người muốn làm cho mắt trẻ trung, linh hoạt hơn…
  • Những người đã từng cắt mí hay bấm mí bị hỏng

Cắt mí mắt Hàn QuốcNgười sở hữu mắt 1 mí có thể áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí đẹp thẩm mỹ

Khi tiến hành cắt mí mắt, bác sỹ sẽ không gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân để vô cảm cảm giác, nguyên nhân là bởi cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nhiều thao tác phức tạp, mức độ xâm lấn cũng ít, gây mê chỉ được áp dụng với những ca đại phẫu, có mức độ phức tạp lớn.

Để cắt mí mắt, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ trước các nếp mí cần thiết, sau đó thực hiện một đường rạch nhỏ khoảng 0.2mm ở nếp gấp mí và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, trong quá trình này bác sỹ sẽ kết hợp với việc tạo nếp mí mới cho bệnh nhân.

3. Vì sao cắt mí mắt Hàn Quốc với yêu thích?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ngay sau khi ra đời đã tạo nên cơn sốt về làm đẹp, được nhiều người yêu thích và áp dụng bởi có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Khắc phục được hầu như mọi khiếm khuyết mắt

Cắt mí mắt giúp tạo mắt to, cho mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, khiến mắt trở nên linh hoạt hơn, không còn tình trạng lờ đờ, thiếu sức sống, các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lận, mí lót…cũng được khắc phục hiệu quả. Ngoài tạo mắt 2 mí, cắt mí mắt còn góp phần loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt nên giúp mắt trở nên trẻ trung hơn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá trên khuôn mặt.

cắt mí mắt hàn quốc cắt mí mắt hàn quốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thời gian thực hiện:

Cắt mí mắt không tốn nhiều thời gian, giúp khách hàng không phải chờ đợi nhiều, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Một ca cắt mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng 40-45 phút, bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hoặc ngày nghỉ để cắt mí.

An toàn, không để lại sẹo:

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc cùng với đường rạch nhỏ nên ít gây xâm lấn hay thương tổn. Sau phẫu thuật vết thương cũng nhanh lành và nhanh đẹp hơn, khách hàng không không phải kiêng quá lâu. Đường rạch ven theo nếp mí nên không bị lộ, nếu nắm tới chăm sóc sẹo sẽ mờ dần sau một vài tháng.

cắt mí mắt hàn quốcCắt mí mắt cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ

Kết quả duy trì nhiều năm:

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung trong một thời gian dài, mí mắt ổn định, làm chậm quá trình lão hoá ở mắt. Nếu bạn biết cách chăm sóc mí mắt đúng, hợp lý thì thời gian có thể duy trì dài lâu hơn nữa. 

4. Các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ và mảnh ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa xung quanh, tạo liên kết giữa cơ nhấn mí và da mí mắt. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người và nhu cầu của khách hàng mà cắt mí mắt sẽ được áp dụng theo một số phương pháp sau:

– Loại 1: Đây là loại có nếp gấp được thực hiện vô cùng tinh xảo, nằm ẩn dưới da trên mí mắt, nếp gấp của mí mới này chỉ có thể thấy khi mắt được thư giãn.

– Loại 2: Là loại có nếp mí bắt đầu ở phía ngoài của mắt và có hướng đi xuống phần bên trong (phía gần trung tâm của khuôn mặt). So với loại 1 có nếp mí ẩn thì nếp mí loại này cao hơn.

cắt mí mắt hàn quốcTuỳ vào tình trạng cụ thể của mắt mà bác sỹ áp dụng cách phẫu thuật khác nhau

– Loại 3: Nếp mí của loại này tương đối cao được kéo dài từ bên ngoài vào bên trong sao cho không gắn kết với 2 góc của mắt.

– Loại 4: Với loại này, đường nếp sẽ bắt đầu ở phía ngoài mắt hướng dài lên đến trên mắt và kết nối ở góc bên trong mắt.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899