Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao? Giải pháp cứu chữa kịp thời

Tôi thực hiện cắt mí mắt cách đây 2 tháng rồi nhưng mắt bị lệch, trông không đẹp và mất thẩm mỹ. Không biết là cắt mí mắt bị lệch như trường hợp của tôi thì phải làm sao đây bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn. (Huyền My, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Huyền My, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt bị lệch phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí trên, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối. Phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên bởi thực hiện đơn giản, nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Cắt mí mắt bị lệch là một trong những khuyết điểm do thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề không cao. Cắt mí mắt bị lệch tuy không ảnh hưởng nhiều đến chức năng mắt nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mắt và thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

Trong trường hợp cắt mí mắt bị lệch, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ có sự điều chỉnh kịp thời. Tùy vào từng trường hợp mắt cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng là trong trường hợp chỉnh sửa sau khi cắt mí mắt bị lệch, điều quan trọng là bạn phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Nếu gặp phải khuyết điểm cắt mí mắt bị lệch, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện uy tín để bác sĩ thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Giải pháp kịp thời khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị lệch

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự yên tâm cao khi muốn chỉnh sửa khuyết điểm cắt mí mắt bị lệch do lần phẫu thuật hỏng trước đó.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đo vẽ cẩn thận trước khi thực hiện, mí mắt mới nhờ vậy đều đặn và đẹp hơn. Hơn nữa, chúng tôi còn sử dụng chỉ khâu chuyên dụng nên duy nhất tại đây, khách hàng có thể về nhà sau 1h kể từ khi kết thúc phẫu thuật mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm. Sau khi tiến hành tiểu phẫu chỉnh sửa, mí mắt đều đẹp tự nhiên, thu hút, linh hoạt hơn, nhất là không lộ bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp dao kéo.

Cắt mí mắt bị lệch 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành vẽ và xác định vị trí của nếp gấp mí mới, chỉnh sửa khuyết điểm cắt mí mắt bị lệch cho kết quả cao nhất.

Như vậy, cắt mí mắt bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục được, quan trọng là bạn nên lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện. Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899