Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng là đẹp như mơ

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ cắt mí mắt thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi về dịch vụ thẩm mỹ mắt sẽ tư vấn cho bạn kết quả cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng với những hình ảnh trực rõ nét, sinh động. 

Mí mắt chị em phụ nữ bị sụp mí, chảy xệ là do đâu ?

Phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30 da sẽ bắt đầu bị lão hóa, trong đó mí mắt là một trong những vị trí chịu ảnh hưởng đầu tiên. Nguyên nhân có thể do: bạn làm việc quá sức, căng thẳng, hay thức khuya, măt tiếp xúc nhiều với điện – khói bụi…Da vùng mắt dần bị thâm, xuất hiện mỡ thừa làm mí mắt bị sụp trông rất già nua. Vậy thì hãy tìm ngay đến dịch vụ cắt mí mắt – trẻ hóa đôi mắt cho mình ngay bạn nhé.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch phẫu thuật tương ứng. Ca thẩm mỹ cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng sẽ giúp bạn xua tan nỗi âu lo đôi mắt có da và mỡ thừa của mình. Khi thực hiện, bạn nên lưu ý tránh trường hợp mắt bị khô, hốc mắt bị sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu. Và mí mắt 2 bên khi điều chỉnh cần đo vẽ để thực hiện cho chuẩn xác, không để bên mắt to – mắt nhỏ hoặc mí mắt dài ngắn không đều.

Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng 1

Mắt bị sụp mí, chảy xệ là do nhiều tác nhân. Bạn nên sớm tìm một giải pháp trẻ hóa mắt an toàn tại những bệnh viện uy tín

Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng đã lành chưa ?

Nếu như bấm mí mắt chỉ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí mới lạ, thì cắt mí mắt còn giúp bạn trẻ hóa được khuôn mặt chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kết hợp cắt chỉnh da – mỡ thừa ở mí mắt để đôi mắt được trẻ trung, không còn bọng mỡ – da chùng nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật nội soi nên kết quả cắt mắt chảy xệ sẽ đến với bạn sau khoảng 1 tháng, không cần phải đợi đến 3 tháng hay quá lâu như với phương pháp phẫu thuật cũ trước đây.

Tại Bệnh viện, sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu chiếu đèn Smax giảm sưng đau và kháng viêm. Sóng laser từ thiết bị này sẽ giúp vết thương của bạn được kháng khuẩn, giảm hẳn sưng đau nên sau khoảng 1 tuần là bạn đã có thể cắt chỉ được. Tuân theo chế độ ăn uống và vệ sinh vết thương của bác sĩ khi chăm sóc tại nhà, mí mắt của bạn sẽ bắt đầu đẹp lên và vận động như bình thường mà không gặp vấn đề gì cả.

Thực hiện ca thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng thì mắt bạn sẽ đẹp hài hòa tự nhiên. Tuy nhiên, bạn nên đến bệnh viện để thăm hỏi ý kiến bác sĩ, vì cơ địa mỗi người có những đặc trưng khác nhau. Bác sĩ sẽ tư vấn ca thẩm mỹ mắt thật chu toàn cho bạn.

Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng 3

Cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng đã không còn là điều quá khó. Hình ảnh khách hàng Đỗ Uyên Ly đã thực hiện thành công ca thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả cắt mắt chảy xệ sau 3 tháng là đẹp như mơ là điều bạn có thể yên tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899