Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Hỏi đáp cùng chuyên gia

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí, nhưng không biết phẫu thuật cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ạ? Mí mắt sau khi cắt có được tự nhiên không ? Vì em thấy cũng nhiều người cắt mí nhưng nhìn thấy mí mắt dữ quá, không biết dịch vụ của bệnh viện mình như thế nào, hiệu quả thẩm mỹ cắt mí mắt có cao không ? (Huỳnh Nga – Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Nga ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Câu hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không của bạn cũng là tìm hiểu của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã nhờ đến các bác sĩ để có thông tin tư vấn thật chi tiết cho bạn.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ? Bao lâu thì lành ?

Không thể phủ nhận rằng đôi mắt 2 mí sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông sắc sảo và ưa nhìn hơn với điểm nhấn rõ nét của mí mắt. Chính vì thế mà chúng ta thấy hầu hết các diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh đều tìm mọi cách để có được đôi mắt 2 mí rõ nét khi xuất hiện trước công chúng. Họ có thể nhờ đến thủ thuật make up (dán mí, kẻ mắt) hoặc đi cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí hoàn hảo như mong muốn. Và câu hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không cũng từng là câu hỏi mà họ đặt ra khi đến tìm hiểu dịch vụ. Các bác sĩ trả lời vấn đề này như thế nào ?

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không 1

Khách hàng tham khảo ý kiến bác sĩ về thắc mắc cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không.

Phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh, thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Thiết bị thực hiện tạo nếp gấp mí mắt mới là thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng, do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt. Cụ thể đường rạch mí mắt chỉ nhỏ khoảng 3mm và được đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ rất tinh tế. Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không nữa. Mí mắt thứ 2 sẽ đem đến cho bạn một đường nét mềm mại, rõ nét nhưng vẫn thật tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không 2

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nội soi kỹ thuật tiên tiến của Hàn quốc nên không lo bị để lại sẹo về sau.

Thực hiện bất kỳ một phẫu thuật thẩm mỹ nào, việc lo lắng để lại vết sẹo vẫn luôn khiến khách hàng quan tâm, hơn nữa nếu vết sẹo xuất hiện trên mặt thì lại thật đáng lo ngại. Có hai yếu tố được coi là nguyên nhân chính gây nên sẹo là cơ địa và bản chất, mức độ của tổn thương. Loại trừ nguyên nhân do yếu tố cơ địa, thì yếu tố còn lại có tính chất quyết định nhất đến không chỉ việc cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không chính là trình độ chuyên môn và bàn tay của người bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng nghìn thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi tạo hình đôi mắt 2 mí hài lòng nhất cho bạn.

Với dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn quốc như hiện nay, bạn sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không. Bạn sẽ tự tin với đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên của mình sau khi thực hiện ca thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899