Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Thưa bác sĩ, cắt chỉ sau nâng mũi có đau không vậy ạ và bao lâu thì em được cắt chỉ? Sau cắt chỉ em có phải tái khám nữa không? Em muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng sợ mất thời gian và sợ sẹo nữa. (Mai Huyền, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không của bạn và phương pháp nâng mũi bọc sụn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không phụ thuộc vào một số yếu tố

Phẫu thuật nâng mũi nói chung và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nói riêng đều gây ra sự xâm lấn ở mũi nên sau khi kết thúc thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ để định hình vết mổ . Thông thường sau phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ sưng bầm nhiều trong khoảng 3-4 ngày đầu, thời gian 5-7 ngày sau đó khi mũi lành bạn sẽ được cắt chỉ. Đối với việc cắt chỉ nhiều chị em lo lắng không biết cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không 1

Việc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Việc cắt chỉ sau khi nâng mũi cũng như cắt chỉ đối với các phương pháp phẫu thuật khác, rất nhẹ nhàng và không đau vì khi đã tiến hành cắt chỉ thì mũi đã lành thương rồi. Ngoài ra cắt chỉ sau nâng mũi có đau không cũng phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Kỹ thuật mổ của bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện nâng mũi với đường mổ nhỏ, ít xâm lấn thì vết khâu cũng sẽ không to, mũi sẽ rất nhanh lành, khi cắt cũng không gây đau đớn gì.

– Loại chỉ và cách bạn chăm sóc mũi: Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không phụ thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn. Chỉ dùng để khâu nên là chỉ được tiệt trùng, mảnh để vết khâu không thương tổn nhiều đến da, như vậy khi cắt chỉ khách hàng cũng không có cảm giác gì.

Không còn phải lo lắng cắt chỉ sau nâng mũi có đau không 

Như đã nêu trên cắt chỉ sau nâng mũi có đau không ngoại việc phụ thuộc cơ địa của khách hàng còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc. Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ. Sau phẫu thuật khách hàng có thể xuất viện trong ngày nên không mất nhiều thời gian.

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không 2

Có điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu 24/24 nên bạn sẽ không còn phải lo lắng gì cả.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến của Hàn Quốc, ít xâm lấn, có sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D…nên phẫu thuật sẽ chuẩn xác đến từng milimet, bạn không phải lo để lại sẹo. Vì ít gây thương tổn nên việc khâu chỉ cho vết thương và cắt chỉ cũng sẽ rất nhẹ nhàng. Hơn thế nữa công nghệ giảm sưng smalux cũng giúp cho mũi nhanh lành, kháng sưng, kháng viêm hiệu quả, rút ngắn thời gian cắt chỉ.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không của bạn Mai Huyền. Bạn Huyền sau nâng mũi nên tái khám định kì sau 1 tuần, 1 tháng và 3 tháng để bác sĩ theo dõi kết quả phẫu thuật nhằm cho bạn kết quả nâng mũi tốt nhất!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899