Thu nhỏ cánh mũi

Cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Em nay đã ra trường và đi làm, gương mặt thật cũng không đến nỗi nào nhưng mũi em to quá ạ. Em đến tư vấn thì bác sĩ khuyên nên đi cắt cánh mũi, không biết cắt cánh mũi có đau không vậy bác sĩ. Thực hiện dịch vụ này là gây tê hay gây mê vậy ạ ?Tôi xin cảm ơn! (Hồng Trinh, Hà Tĩnh)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Hồng Trinh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Trong thư bạn có đặt câu hỏi cắt cánh mũi có đau không, chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

Cắt cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không?

Về kỹ thuật thực hiện, phẫu thuật cắt cánh mũi không quá phức tạp, tình trạng sưng đau không kéo dài quá lâu. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo những điều đó. Bạn sẽ gặp tình trạng viêm nhiễm vết thương, sưng đau kéo dài vì bác sĩ có chuyên môn tay nghề kém thực hiện vết rạch mổ không chính xác…Để không phải lo lắng những vấn đề trên, và cụ thể là cắt cánh mũi có đau không bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt cánh mũi là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa lại cấu trúc mũi, cắt một phần chân mũi và kéo sát lại, tạo hình mũi chữ A cân xứng khi nhìn từ dưới lên. Thực hiện dịch vụ bạn sẽ được gây tê vùng mũi hoặc gây mê nhẹ (tùy từng tình trạng sức khỏe của khách hàng). Trong lúc thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không thấy cảm giác đau hay khó chịu, chỉ sau khi thuốc tê (thuốc mê) hết tác dụng thì cảm giác đau mới xuất hiện. Bạn đừng nên quá lo lắng, đau hay sưng bầm, ngứa là những biểu hiện tất yếu sau bất kỳ ca phẫu thuật nào. Sau khoảng 1 tuần những tình trạng này sẽ khỏi dần, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu ở vết thương nữa.

Cắt cánh mũi có đau không 1

Cắt cánh mũi là một phẫu thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện lại nhanh chóng nên bạn không nên quá lo lắng.

Yên tâm khi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là điểm đến an toàn cho tất cả những ai muốn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho mình. Bạn sẽ không còn ngại về chất lượng dịch vụ, công nghệ thẩm mỹ hay chi phí điều trị. Mọi thông tin đều sẽ được tư vấn chi tiết ngay khi bạn đến thăm khám.

Sở dĩ, thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện bạn không phải lo lắng cắt cánh mũi có đau không là vì Bệnh viện ứng dụng kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi, ưu điểm vượt trội nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tổn thương và xâm lấn mô mềm, các tổ chức ở mũi. Vết rạch mổ rất nhỏ, nhưng nhờ thiết bị dò tìm camera nên việc dò tìm, cắt cuộn cánh mũi rất chính xác. Vết thương sau khi đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ vì thế cũng rất nhanh lành, lại ít sưng đau. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được cho thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà nên quá trình lành thương cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Cắt cánh mũi có đau không 2

Bạn sẽ không phải lo lắng cắt cánh mũi có đau không vì sẽ được gây tê, hoặc gây mê trước khi thực hiện.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốccó chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ thực hiện ca phẫu thuật cắt cánh mũi với đôi bàn tay vàng vô cùng khéo léo và chuẩn xác. Ca phẫu thuật cắt cánh mũi của bạn  sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và không còn phải lo lắng cắt cánh mũi có đau không. Đến Bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899