Căng da trán bằng chỉ Ultra V-Lift 4D

Bạn đang lo lắng về việc vầng trán của mình nhăn nheo lại trông rất “khó nhìn”. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý phụ nữ. Chính vì vậy, mong ước một làn da căng mịn ở vầng trán luôn thường trực trong suy nghĩ của chị em ở cái độ tuổi xấp xỉ tứ tuần.

Thấu hiểu những suy nghĩ của chị em, giới chuyên gia đã tìm tòi và nghiên cứu thành công các phương pháp căng da nói chung và căng da vùng trán nói riêng. Trong đó, có thể khẳng định rằng phương pháp căng da trán bằng chỉ Ultra V-lift 4D là công nghệ mới và hiệu quả nhất hiện nay. Hiện nay phương pháp căng da trán bằng chỉ Ultra V-Lift 4D  được Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đưa vào sử dụng và được bệnh nhân tin tưởng. Chỉ một lần phẫu thuật nhưng kết quả mà bạn nhận được là sở hữu một gương mặt trẻ trung với làn da đàn hồi căng mượt, sáng mịn dài lâu.

Điểm khác biệt của căng da trán bằng chỉ Ultra V-lift 4D so với phương pháp cũ

Trước đây để phẫu thuật căng da nói chung và căng da trán nói riêng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng hàng chục sợi chỉ tiêu y tế để căng các vùng da chùng nhão. Tuy nhiên phương pháp này cũng không hiệu quả lắm vì khả năng căng cơ trên vùng trán không mạnh làm cho vết nhăn ở trán chỉ được cải thiện trong một giới hạn nhất định mà thôi. Còn công nghệ phẫu thuật căng da trán bằng chỉ Ultra V-Lift 4D mang lại kết quả rất cao. Công nghệ này sử dụng ba sợi chỉ protein đặc biệt, có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn trên làn da ở trán sau khi căng. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian rất ngắn, không tạo cảm giác đau đớn cho bệnh nhân và hoàn toàn không để lại sẹo.

Căng da trán bằng chỉ 1

Bác sĩ tư vấn căng da trán bằng chỉ cho khách hàng

Căng da trán bằng chỉ Ultra V-lift 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Là trung tâm uy tín hàng đầu trong cả nước về làm đẹp, bệnh viện nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn trong và ngoài nước cũng như sự tin cậy của khách hàng.

Để có được điều đó, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm mà đứng đầu là bác sĩ Bác sĩ  đã không ngừng học hỏi những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng tại Việt Nam. Không chỉ vậy, với lương tâm và trách nhiệm của một bác sĩ, đội ngũ ở trung tâm luôn lấy chất lượng của khách hằng đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, trung tâm cũng không ngần ngại đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Chính vì vậy, mọi ca phẫu thuật đều đảm bảo tối đa hiệu quả cũng như độ an toàn cho khách hàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về thẩm mỹ nói cung và kỹ thuật căng da nói riêng, hãy liên hệ để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí phẫu thuật này luôn ở mức vừa phải và khi thực hiện căng da tại trung tâm bạn còn nhận được sự chăm sóc hết sức chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên điều dưỡng. Giá phẫu thuật tại trung tâm chúng tôi không cao nhưng bạn sẽ nhận lại được kết quả hoàn toàn cao , đem lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Tham khảo một số hình ảnh phẫu thuật căng da

Căng da trán bằng chỉ 2

Sau phẫu thuật khuôn mặt như trẻ lại 10 tuổi, vết chân chim đuôi mắt không còn, những nếp nhăn không còn, da mặt sáng hơn. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899