Cằm dài nên để tóc gì và có khắc phục được không?

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là cằm dài nên để tóc gì và nếu muốn thì có thể khắc phục tình trạng này vĩnh viện được không. Do cằm em quá dài nên kiểu tóc gì cũng để không hợp, không hạn chế sự bất cân xứng được. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Thụy Miên, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thụy Miên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cằm dài nên để tóc gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tư vấn cằm dài nên để tóc gì?

Cằm dài, thon nhỏ vốn được coi là dáng cằm đẹp, tuy nhiên, cằm quá dài lại là vấn đề khác. Cằm quá dài không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm mất cân đối tổng thể chung của toàn bộ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, khiến nhiều người thiếu tự tin về về ngoài của mình. Và một trong những cách để che đi khuyết điểm này khá phổ biến hiện nay là dùng tóc để che. Vậy cằm dài nên để tóc gì?

Nếu bạn có gương mặt dài thì nên chọn những kiểu tóc nhấn vào các điểm khác trên khuôn mặt để tạo cảm giác mặt cân đối hơn. Những kiểu tóc được nhiều chuyên gia lựa chọn thường là:

– Tóc uốn lọn lớn, bồng bềnh và tốt nhất là che đi một phần trán. Kiểu tóc này sẽ làm giảm bớt cảm giác dài cho khuôn mặt.

cam-dai-nen-de-toc-gi4 cam-dai-nen-de-toc-gì

Tóc uốn lọn lớn bồng bềnh là lựa chọn hàng đầu cho người sở hữu cằm dài

>> Tham khảo: Khuôn mặt tròn có nên để tóc mái không, kiểu nào là phù hợp? <<

– Tóc thẳng ngang vai hoặc hơi ngắn hơn một chút cũng là lựa chọn được nhiều người ứng dụng. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trông đầy hơn.

cam-dai-nen-de-toc-gi5 cam-dai-nen-de-toc-gi2

Tóc thẳng ngang vai hoặc hơi cụp nhẹ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo

– Tóc mái ngang, bạn cũng có thể tỉa tóc thành từng tầng có độ dài khác nhau. Kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn trông trẻ trung hơn và nhất là cải thiện chiều dọc của khuôn mặt.

cam-dai-nen-de-toc-gi6

Tóc mái ngang cũng là sự lựa chọn hay ho cho cô nàng cằm dài đấy chứ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh để tóc quá dài hoặc quá ngắn, tóc duỗi thẳng… bởi như thế sẽ khiến khuôn mặt trông dài hơn, gây mất cân đối và thẩm mỹ.

cằm dài nên để tóc gì 1

Nhân viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn cằm dài nên để tóc gì cho phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Cằm dài nên để tóc gì và có khắc phục triệt để được không?

Hiện nay, ngoài việc băn khoăn cằm dài nên để tóc gì để che bớt đi khuyết điểm này thì bạn cũng có thể thực hiện gọt cằm dài để cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng, lâu dài. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ trong khoang miệng, bóc cách cắt gọt phần xương cằm nhô ra, trả lại vẻ cân đối cho gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng dịch vụ này và sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc mang lại kết quả như mong đợi. Tại bệnh viện đáp ứng như yêu cầu sau nhằm mang lại ca phẫu thuật an toàn:

– Tiến hành chụp X quang tại chỗ cho khách hàng, lên phác đồ trước khi phẫu thuật.

– Cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

– Cắt gọt cằm dài được thực hiện với máy cắt xương, không lo sang chấn.

– Khắc phục tình trạng khuyết điểm ở cằm mà tóc không thể che đi được.

cằm dài nên để tóc gì 2

Thay vì lo lắng cằm dài nên để tóc gì, bạn nên đi thẩm mỹ chiếc cằm để tự tin trong mọi kiểu tóc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc cằm dài nên để tóc gì. Hy vọng những thông tin này hữu ích trong trường hợp của bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899