Cách nào chỉnh hàm hô nhanh, khỏi hẳn sau một lần thực hiện ?

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh, khỏi hẳn sau một lần thực hiện ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Tôi bị hô do hàm, nhìn rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn nhai. Bác sĩ cho tôi hỏi là có cách nào chỉnh hàm hô nhanh chóng và cho kết quả lâu dài không? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Khánh My, Thái Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Khánh My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc cách nào chỉnh hàm hô nhanh của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau. Ngoài việc tham khảo thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh?

Hô hàm và tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức so với xương hàm dưới. Hô do hàm như bạn nói, không chỉ ảnh hưởng đến đến thẩm mỹ, gây bất cân xứng cấu trúc khuôn mặt mà còn gây lệch khớp cắn, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe như: đau thái dương hàm, hôi miệng, đau dạ dày, rối loạn khớp cắn…

Và hiện nay cách chỉnh hàm hô hiệu quả và nhanh nhất là phẫu thuật chữa hàm hô. Ca phẫu thuật của bạn sẽ được tiến hành cắt chỉnh xương hàm, trượt phần xương hàm về sau để cân đối 2 khớp cắn. Tại vị trí cắt xương sẽ được định vị lại bằng vis sinh học, niêm mạc cũng được đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh 1

Bác sĩ sẽ cho bạn biết cách nào chỉnh hàm hô nhanh sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng hô của hàm

Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trội như:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Tạo đường nét khuôn hàm hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Không còn vẻ hô, vẩu thô kệch trước đây

– Cho hiệu quả thẩm mỹ triệt để chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

– Cải thiện khớp cắn đáng kể, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

– Tránh được các bệnh lý nha khoa hoặc bệnh lý có liên quan do lệch khớp cắn.

Thời gian thực hiện ca phẫu thuật chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó thì bạn cần một thời gian chăm sóc để khớp cắn được phục hồi hoàn toàn. Thời gian lành thương khoảng từ 1 tuần trở lên, bạn nên tuân theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ nhé !

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh 2

Sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ bạn đã khắc phục được tình trạng hàm hô, vẩu của mình

Địa chỉ nào phẫu thuật chỉnh hàm uy tín nhất hiện nay ?

Tìm được cách chỉnh hàm hô nhanh nhưng phải có bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề thành thạo, bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ phẫu thuật chỉnh nha, hàm mặt thẩm mỹ. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ yên tâm với tất cả các vấn đề nêu trên. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ như: phẫu thuật chỉnh hàm mô, móm, chữa cười hở lợi, cắt gọt xương hàm, độn cằm, gọt cằm…tất cả đều ứng dụng công nghệ nội soi 3D tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Cách nào chỉnh hàm hô nhanh 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống phân tích Vectra 3D

Nếu trường hợp của bạn là hô do cấu trúc xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật Lefort 1 cắt trượt hàm để khắc phục một các nhanh chóng và triệt để. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi ê kip mổ chuyên môn sâu trong phẫu thuật hàm mặt và giàu kinh nghiệm nên có tính thẩm mỹ cao. Tại Bệnh viện, bạn sẽ được lập phác đồ phẫu thuật chi tiết có tính chuẩn xác đến từng milimet nhờ hệ thống phân tích Vceph và thấy được trước kết quả phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D. Cách nào chỉnh hàm hô nhanh giờ đây đã không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm nữa.

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ cách nào chỉnh hàm hô nhanh, chi phí và thời gian thực hiện. Liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch thăm khám sớm bạn nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899