Cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi

Cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay bởi vừa đảm bảo dáng ngực đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên như ngực thật, vừa đảm bảo yếu tố an toàn. Đây cũng là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi

Có khá nhiều cách nâng ngực tự nhiên giúp cải thiện kích thước và hình dáng khuôn ngực như: thay đổi chế độ ăn, massage và tập thể dục hợp lý, dùng kem nâng ngực… Tuy nhiên, những phương pháp này hiện không còn được ưa chuộng bởi tốn khá nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả thẩm mỹ không cao.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu dáng ngực một cách nhanh chóng và an toàn, nâng ngực nội soi hiện được đánh giá là cách nâng ngực tự nhiên tối ưu nhất hiện nay. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ tại một trong 5 đường phẫu thuật (đường nách, đường nếp lằn vú, đường chân núm vú, đường rốn, đường quầng vú) và đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ đóng vai trò quan trọng giúp bóc tách tạo khoang trống, đặt túi ngực và cho dáng ngực đẹp cân đối, hoàn thiện sau khi kết thúc quy trình.

Trường hợp áp dụng cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi

– Ngực nhỏ, lép bẩm sinh.

– Ngực teo nhỏ do ảnh hưởng của quá trình lão hóa hoặc thay đổi nội tiết tố sau sinh.

– Đã áp dụng nhiều cách nâng ngực tự nhiên như: tập thể dục, massage nâng ngực, sử dụng thực phẩm chức năng… nhưng kết quả không như mong đợi.

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, muốn sở hữu khuôn ngực đẹp cân đối như mong đợi.

Ưu điểm của cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi

Cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi ứng dụng máy nội soi hiện đại trong phẫu thuật, phòng to phẫu trường nên mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cải thiện được tình trạng khuyết điểm ngực như: ngực nhỏ, ngực chảy xệ, ngực không đều hai bên…

– Đường rạch mổ nhỏ, không để lại sẹo.

– Thực hiện phẫu thuật một lần và kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

– Phẫu thuật rất an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

– Thẩm mỹ cao, ngực được nâng đều hai bên, đẹp rất tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên cơ thể.

– Tránh được các biến chứng như: nâng ngực xong không đẹp, ngực bị chảy xệ sau khi nâng, ngực không đều hai bên, nổ túi ngực…

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bằng công nghệ Vectra 3D

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng và kích thước ngực hiện tại. Dựa vào đó, các bác sĩ sẽ tư vấn cách nâng ngực tự nhiên phù hợp với mong muốn nhất. Bạn cũng sẽ được giải đáp kỹ các thắc mắc có liên quan về kỹ thuật thực hiện.

Bước 2: Xem trước và lựa chọn size ngực

Sau khi có được số đo ngực cụ thể, bác sĩ sẽ phác họa ra một số hình dáng ngực ở các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Bạn cũng sẽ được tư vấn lựa chọn size ngực phù hợp, đảm bảo có dáng ngực đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Các xét nghiệm của bạn sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, điện tim… Điều này sẽ đảm bảo bạn có được sự an toàn cao nhất khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Với phẫu thuật nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách và đưa thiết bị nội soi vào. Quá trình bóc tách sẽ được thực hiện khéo léo, thao tác đặt túi ngực cũng chỉ làm một lần là đã chuẩn xác, vì vậy, nâng cao tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Sau khi thực hiện nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ tiện theo dõi. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương và cách hạn chế đau tối đa nhằm có được kết quả thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy, với cách nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp cân đối, thu hút như mong đợi. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19001047

Mobile: 0909 903 258 (có viber, Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899