Các phương pháp Nâng Ngực An Toàn từ công nghệ mới nhất

Xóa đi sự tự ti về vòng 1 lép kẹp nữa, các phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay có thể giúp chị em dễ dàng sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn quyến rũ chỉ với một ca phẫu thuật. Trong số đó thì nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất? Bài viết sau đây sẽ thống kê các phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay cho chị em tham khảo.

Tìm hiểu các phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Có nhiều phương pháp nâng ngực, trong đó có 2 phương được đánh giá cao, đảm bảo nâng ngực an toàn đó nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. 2 phương pháp này có những ưu điểm nào và nên chọn cách nào để cải thiện vòng 1? Tất cả sẽ được trả lời lần lượt qua bài viết sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật bác sĩ lấy mỡ ở các vùng khác trên cơ thể, đem đi xử lý sau đó bơm vào vùng ngực để nâng cao ngực. Kỹ thuật này một công đôi việc, bạn có thể vừa cải thiện kích cỡ ngực, lại vừa có thể giảm cân (mỡ được lấy từ phần đùi, mông, bụng…) nên được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Ngoài ưu điểm bơm ngực an toàn thì nâng ngực tự thân còn có ưu điểm sau:

– Không cần phải thực hiện cắt rạch để độn túi ngực nên không xâm lấn nhiều, không lo bị sẹo. Vì là mỡ tự thân nên khi được bơm vào ngực sẽ tương thích với cơ thể, không xảy ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu.

– Ngực được tạo cũng mềm mại, tự nhiên, bạn không phải kiêng cử nghỉ dưỡng gì nhiều.

Các phương pháp nâng ngực 1

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp chị em vừa cải thiện kích cỡ ngực vừa giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên trong các phương pháp nâng ngực thì nâng ngực bằng mỡ tự thân lại có các hạn chế như thời gian thực hiện lâu, kỹ thuật cũng khá phức tạp (do phải trải qua quá trình lấy mỡ, xử lý mỡ và bơm mỡ). Nếu khách hàng không có đủ lượng mỡ thừa thì sẽ không thực hiện được. Hơn nữa thời gian duy trì của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ có 3-5 năm, tùy cơ địa khách hàng sau đó ngực sẽ trở về trạng thái bình thường.

 Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không

Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực an toàn – công nghệ nâng ngực mới nhất

Trong các phương pháp nâng ngực thì nâng ngực nội soi được đánh giá là giải pháp nâng ngực an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực nhằm cải thiện kích cỡ ngực. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó các thao tác được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, hạn chế xâm lấn, không bị sẹo.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi có thể thực hiện bằng nhiều đường mổ, trong đó mổ qua đường nách và đường đường núm vú là được áp dụng nhiều nhất do hạn chế tối đa sẹo:

Nâng ngực qua đường nách: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Thực hiện bóc tách nâng ngực qua đường nách

Nâng ngực bằng đường núm vú: Bác sĩ rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Với phương pháp này, sẹo được giấu rất thẩm mỹ, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo.

Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất? – Lời khuyên từ bác sĩ thẩm mỹ

Hiện nay nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất theo đánh giá từ các chuyên gia thì kỹ thuật nâng ngực nội soi vẫn đang có nhiều ưu thế hơn cả. Cả 2 phương pháp trong nâng ngực nội soi đều có ưu điểm là an toàn, thân thiện với cơ thể mà vẫn cho vòng 1 căng tròn như ý, không lo để lại sẹo xấu.

Nâng ngực nội soi quan trọng nhất là chất liệu túi ngực. Túi ngực được sử dụng phải là túi gel mềm, có nguồn gốc rõ ràng được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thì mới đảm bảo được

Các phương pháp nâng ngực 3

Chất lượng túi ngực quyết định hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật nâng ngực nội soi

Tuy nhiên, hạn chế của kỹ thuật nâng ngực nội soi đó là có sự xâm lấn nên sau thực hiện bạn phải nghỉ dưỡng và kiêng cử đúng chỉ định bác sĩ mới có ngực đẹp được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng ngực an toàn giúp chị em có thể cải thiện được mọi khiếm khuyết ngực. Dù là nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, mọi thao tác, trang thiết bị đều đã qua sự kiểm duyệt khắt khe để khách hàng có thể an tâm làm đẹp.

các phương pháp nâng ngực 4

Khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt khi thực hiện các phương pháp nâng ngực an toàn, khách hàng được trải nghiệm công nghệ nâng ngực mới nhất với máy vectra 3D – cho phép lựa chọn size ngực và được trực tiếp các bác sĩ  giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật nên chị em có thể dễ dàng sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong đợi không còn lo lắng nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất nữa.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899