Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quan

Bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ tổng hợp các loại mũi và phương pháp xử lý cho bạn được biết nếu không may mắc phải khuyết điểm nào đó. Sau khi tham khảo, bạn có thể đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cách sửa mũi bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 

1. Các loại mũi và Ý nghĩa nhân tướng học

 Chiếc mũi hếch

– Biểu hiện của chiếc mũi hếch: Mũi hếch là một tên gọi khác của chiếc mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi, chính vì sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanNgười có mũi hếch thường có phần sống mũi rất ngắn

– Ý nghĩa tướng số mũi hếch: Mũi hếch hay còn gọi là mũi khỉ vì có hình dáng khá giống với phần mũi của khỉ, tướng mũi này được cho là yểu tướng, số khổ. Về tính cách thì người có mũi hếch thường là người có tính tình hào sảng, rất thoải mái, không chi li tính toán và là người trọng nghĩa tình.

 Mũi tẹt

– Nhận diện mũi tẹt: Mũi tẹt là cách nói chỉ những người có mũi sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Đặc điểm của những người mũi bè thường gặp ở người Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Bật mí 4 cách làm mũi cao tự nhiên cực kì hiệu quả 

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanMũi tẹt thường là đặc điểm thường thấy ở người Việt Nam

– Mũi tẹt có ý nghĩa gì: Mũi tẹt thường là những người có tính cách nhút nhát nhưng lại nóng nảy, dễ làm hỏng đại sự, luôn sống trong cảm giác lo lắng, tự ti. Người có mũi tẹt thường khó giàu sang phú quý, gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên và sự nghiệp.

 Mũi bị vẹo

– Hình dáng mũi vẹo: Mũi vẹo là do vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hay do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Lúc nhỏ do xương chưa phát triển đầy đủ nên mũi không thể hiện rõ, càng lớn thì sẽ thể hiện rõ hơn về chiếc mũi vẹo.

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanMũi vẹo có thể do vách ngăn hoặc do lệch sống mũi

 Mũi trâu

– Mũi trâu là như thế nào: Bạn có thể nhận diện mũi trâu bằng đặc điểm là mũi thẳng và sáng, cánh mũi thường tròn và cân đối hai bên với nhau, không bị lệch, lõ mũi được che giấu khéo léo và không bị lộ ra ngoài.

– Ý nghĩa tướng số của mũi trâu: Trong nhân tướng học, mũi trâu được đánh giá là chiếc mũi vừa đẹp về thẩm mỹ lại vừa đẹp về tướng số. Người sở hữu mũi trâu thường rất ít, chúng đại biểu người đó là người đại phú, cho dù tiền vận có nghèo khó thì hậu vận vẫn sẽ khá giả, đạt nhiều thành tựu nhờ ý chí và nghị lực kiên cường.

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanMũi trâu cao thẳng được đánh giá là chiếc mũi mang lại sự giàu có

 Mũi dọc dừa

– Đặc điểm nhận diện mũi dọc dừa: Mũi dọc dừa là chiếc mũi cao thẳng và thon gọn, không có các đặc điểm như mũi ngắn hếch, không bị gồ hoặc khoằm, lệch. Sở dĩ gọi là mũi dọc dừa vì khi nhìn từ góc nghiêng chúng giống như dọc dừa với 3 phần đầu mũi – đầu môi – đỉnh cằm cùng nằm trên cùng 1 đường thẳng. Mũi dọc dừa có phân lỗ xinh xắn hình hạt chanh, hai cánh mũi cân đối và thon gọn. Mũi dọc dừa luôn nằm trong danh sách các dáng mũi đẹp nhiều người mong muốn sở hữu trên thế giới.

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanMũi dọc dừa là chiếc mũi được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và nhân tướng học

–  Ý nghĩa của mũi dọc dừa trong tướng số: Trong nhân tướng học, mũi đọc dừa được đánh giá cao, họ là người hiền lành, thân thiện và hoà đồng. Bên cạnh đó, người có mũi dọc dừa còn có tướng phú quý, hạnh phúc về hậu vận, sức khoẻ tốt, cuộc sống không cần lo nghĩ nhiều.

2. Các cách khắc phục mũi khuyết điểm

Cách khắc phục mũi hếch: Với chiếc mũi này, bạn cần điều chỉnh ở phần sống mũi, cánh mũi và cả đầu mũi để có vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào tình trạng mũi và nhu cầu của từng người  mà kế hoạch chỉnh sửa sẽ khác nhau. Thường thì bạn sẽ được:

+ Đặt sụn nâng cao sống mũi

+ Chỉnh sửa, thu nhỏ đầu mũi và kéo dài phần đầu mũi ra

+ Cắt cuộn cánh mũi để lỗ mũi đúng chuẩn hình hạt chanh thanh lịch

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanMũi hếch của khách hàng đã được chỉnh sửa hoàn thiện

Cách khắc phục mũi tẹt: Đối với dáng mũi tẹt, phương pháp thích hợp nhất để chỉnh sửa mũi tẹt là nâng mũi Sline 3D. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ được thay đổi dáng mũi của mình chuẩn dáng mũi đẹp S Line thời thượng, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanMũi thấp tẹt được xử lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách khắc phục mũi vẹo: Tìm các loại mũi và phương pháp xử lý là điều kha đơn giản với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay. Đối với những mũi vẹo bẩm sinh, chứ không phải do bị gãy hay tổn thương, bác sĩ sẽ thực hiện sửa mũi bị vẹo bằng một cuộc phẫu thuật kín. Hai vết mổ nhỏ sẽ được rạch ở phía bên trong hai lỗ mũi. Bác sĩ sẽ từ từ nắn thẳng lại xương sống mũi, vách ngăn mũi và di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với gương mặt.

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanTrường hợp sống mũi vẹo được chỉnh hình lại sống mũi, đầu mũi

3. Thẩm mỹ mũi với công nghệ nội soi 3D công nghệ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi có đầy đủ chuyên môn và chức năng thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được phân tích các loại mũi và phương pháp xử lý công nghệ tiên tiến nhất. Chiếc mũi sau khi chỉnh sửa cam kết sẽ có nét đẹp hài hòa, tự nhiên, không bị đơ cứng – gượng gạo. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện và hài lòng với kết quả của mình. Bạn có thể tham khảo hình ảnh sau:

 Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quan

Các loại mũi của con người và ý nghĩa tướng số liên quanRất nhiều khách hàng đã được nâng mũi đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngay khi đến Bệnh viện, bạn sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc, kích thước sống mũi mũi – đầu mũi và cánh mũi bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D. Thiết bị chụp phim công nghệ số này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác khuyết điểm mũi và tư vấn phương pháp xử lý phù hợp nhất. Tiếp đến, hệ thống phân tích Vecrtra 3D sẽ tiếp tục làm việc, đo đạc và tính toán để hiển thị tỉ lệ chiếc mũi chuẩn nhất cho bạn. Hình ảnh mô phỏng sẽ hiển thị trực quan trên màn hình 3D, bạn sẽ được xem và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để thống nhất hình dáng chiếc mũi mà mình mong muốn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm tìm đến để được tư vấn các loại mũi và phương pháp xử lý. Hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến của chúng tôi !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899