Hương Tràm lột xác nhờ độn cằm, nâng mũi

Hương Tràm lột xác nhờ độn cằm, nâng mũi

Hương Tràm là cái tên được nhiều biết đến nhờ cuộc thi The Voice. Không chỉ gây ấn tưởng với giọng hát đầy nội lực, Hương Tràm những ngày đầu còn khiến công chúng nhớ đến khuôn mặt khá bầu bĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, sau gần 2 năm vắng bóng, cô đã quay lại với diện mạo xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm.

Hương Tràm

Hương Tràm trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và độn cằm

Hương Tràm khi mới đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của The Voice sở hữu vẻ ngoài bầu bĩnh, thân hình “hơi” mũm mĩm, cặp mắt nhỏ và cánh mũi to. Tuy nhiên, hiện nay Hương Tràm đã lột xác gần như hoàn toàn với chiếc mũi thanh thoát, khuôn cằm thon nhọn, cân đối với gương mặt. Với những nét thanh tú này, không ai có thể phủ nhận được nhan sắc ngày càng yêu kiều của nữ ca sĩ trẻ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hương Tràm

Hương Tràm với khuôn mặt bầu bĩnh và sống mũi thấp trước đây

 Hương Tràm

Và gương mặt thanh tú hơn theo thời gian

Ban đầu, Hương Tràm phủ nhận hoàn toàn thông tin mình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ vẫn cho rằng mình thay đổi là do giảm cân và biết cách trang điểm hơn. Chỉ đến khi lộ clip thực hiện thẩm mỹ, Hương Tràm mới thừa nhận mình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp như hiện tại. Cô cũng chia sẻ thêm, việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô tự tin hơn khi đi hát, thay đổi tướng số cũng như giải tỏa tâm lí.

Hương Tràm

Ban đầu Hương Tràm phụ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau khi clip cùng những hình ảnh này được tung ra, cô mới thừa nhận.

Với làn da trắng sẵn có, nay cô còn đẹp lên rất nhiều với gương mặt cân đối, hài hòa. Sắc đẹp của nữ ca sĩ hiện tại chẳng kém một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc nào. Cô cũng nhận được nhiều show hơn và cháy hết mình với nghề.

Hương Tràm

Hương Tràm với nhan sắc hiện tại.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ. Tại thẩm mỹ KIM – bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác, kết hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào để hoàn thiện khuyết điểm khuôn mặt và cơ thể, tự tin và xinh đẹp hơn với diện mạo mới.

Không chỉ thực hiện nâng mũi, độn cằm, thẩm mỹ KIM hiện nay đáp ứng tất cả các nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc chỉ duy nhất có tại đây, phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ KIM, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn cũng như không phải lo lắng về kết quả sau khi thực hiện. Ở mỗi dịch vụ, chúng tôi đều có những điểm mạnh riêng mà không trung tâm nào có được, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Hot girl Beebee Phan xinh đẹp và tự tin hơn sau khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hot girl Beebee Phan xinh đẹp và tự tin hơn sau khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899