Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc

Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc

Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và đánh giá cao. Tuy nhiên, phương pháp này trước đây chỉ ứng dụng chủ yếu trong y học và những phẫu thuật chỉnh hình lớn, giúp phục hồi, tái tạo lại những tế bào bị tổn thương. Cho đến những năm gần đây, công nghệ tế bào gốc mới được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ này nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong y học và nhất là trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Tế bào gốc được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong y học và nhất là trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Trong đó, tế bào gốc có chức năng đặc biệt là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Vì vậy, tế bào gốc có vai trò hết sức quan trọng, giúp sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết.

Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc là như thế nào?

Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân đã qua xử lý của khách hàng để tiêm vào vùng cần phẫu thuật. Sau đó tế bào gốc sẽ được tiêm vào để giúp các tế bào mỡ đã xử lí sống sót. Nhờ vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ vượt trội sau phẫu thuật.

Ứng dụng của bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc trong giải phẫu thẩm mỹ

Trong ngành thẩm mỹ, kết hợp với bơm mỡ tự thân, tế bào gốc được ứng dụng trong rất nhiều phẫu thuật như:

– Cấy mỡ thái dương

– Xóa nếp nhăn trán

– Xóa nếp nhăn vùng mắt

– Cấy mỡ vùng hốc mắt

– Bơm mỡ làm đầy má hóp

– Làm môi căng mọng

– Làm đầy rãnh mũi má và khóe miệng

– Bơm mỡ trẻ hóa bàn tay

– Bơm mỡ 2 môi dưới

– Bơm mỡ vùng ngực

– Nâng mông bằng mỡ tự thân

Ưu điểm của bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc

Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc mang lại những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường.

Bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc mang lại những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường.

Khác với các phương pháp phẫu thuật thông thường, sử dụng tế bào gốc trong phẫu thuật thẩm mỹ, bạn chắc chắn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội sau:

– Kết quả thẩm mỹ vượt trội.

– Thời gian phục hồi sau phẫu thuật được rút ngắn đáng kể so với các phương pháp phẫu thuật thông thường. Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng tối đa cho khách hàng.

– Tế bào gốc là tế bào tự thân của cơ thể nên rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng cũng như không có tình trạng xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

Thực hiện bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc tại đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có một số địa chỉ ứng dụng tế bào gốc trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc an toàn và có quy trình kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế thì duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thực hiện bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc tại đây, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất và chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ vượt trội sau phẫu thuật. Hơn nữa, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng bơm mỡ kết hợp với tế bào gốc trong hầu hết các phẫu thuật, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Tại Hàn quốc 4/2015 đã diễn ra lễ ký hợp tác trao đổi chuyên môn công nghệ chống lão hóa và điều trị bệnh lý bằng tế bào gốc của Bv Kim (VN) và Bv Hàn Quốc

Tại Hàn quốc 4/2015 đã diễn ra lễ ký hợp tác trao đổi chuyên môn công nghệ chống lão hóa và điều trị bệnh lý bằng tế bào gốc của Bv Kim (VN) và Bv Hàn Quốc

Để biết rõ hơn về công nghệ mới này và có được kết quả phẫu thuật cao nhất, thay đổi ngoại hình, thay đổi cuộc sống, mời các bạn dành thời gian trực tiếp đến tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được các bác sĩ giới thiệu và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899