Bọc mũi bằng alloderm cho mũi bị lộ sụn có được không?

Bọc mũi bằng alloderm cho mũi bị lộ sụn có được không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! 5 năm trước tôi có thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhưng do ở thời kỳ đó, kỹ thuật chưa phát triển nên giờ mũi tôi có dấu hiệu bị lộ sụn. Vì da đầu mũi tôi vốn dĩ đã khá mỏng nên không biết là có thể thực hiện bọc mũi bằng alloderm để đảm bảo an toàn cho mũi không bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Anh, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc mũi bằng alloderm cho mụi bị lộ sụn có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bọc mũi bằng alloderm

Alloderm là lớp biểu bì được xử lý và tạo thành một lớp mô da đơn thuần. Không phải đến bây giờ Alloderm mới được sử dụng mà chất liệu này trước đây đã được ứng dụng dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể. Hiện nay, chất liệu Alloderm cũng được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ. Vậy bọc mũi bằng Alloderm trong trường hợp mũi bị lộ sụn có được không?

Bọc mũi bằng alloderm hiện được sử dụng trong trường hợp da mũi quá mỏng, mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn, trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm cũng là vật liệu thay thế tốt… Như vậy, trong trường hợp mũi bạn bị lội sụn và da đầu mũi mỏng thì bọc mũi bằng alloderm sẽ được chỉ định thực hiện để chỉnh sửa dáng mũi, cho thẩm mỹ cao và an toàn.

Đây là kỹ thuật mà sau khi thực hiện nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ dùng Alloderm như một lớp da để bảo vệ phần đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện kỹ thuật này, vì vậy, bạn phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao mới chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Bọc mũi bằng alloderm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn thực hiện bọc mũi bằng Alloderm. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đảm bảo bạn có phẫu thuật thành công như mong đợi, chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không biến chứng và được bảo vệ tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc phương pháp bọc mũi bằng alloderm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện, sở hữu chiếc mũi đẹp hơn, mềm mại hơn và nhất là không lo biến chứng sau khi thực hiện.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899