Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Thưa bác sĩ, em và bạn em muốn nâng mũi Hàn Quốc. Bạn em thì bình thường nhưng em bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không vậy ạ? Nếu thực hiện thì bao lâu bình phục. (Trang Nguyễn, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý khá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bệnh là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân dị ứng, thời gian giao mùa, nhiệt độ… Theo thống kê của dịch tế học, tỷ lệ mắc các bệnh dị ứng về đường hô hấp chiếm từ 10 – 15% dân số Thế giới và tại Việt Nam chiếm khoảng 32% dân số trong các bệnh lý về tai mũi họng.

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 1

Viêm mũi dị ứng khiến mũi trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ thực hiện thao tác đặt sụn mũi vào trong khoang mũi để nâng cao mũi, đồng thời cắt gọt đầu mũi cân chỉnh lại cho cân đối hài hòa với tổng thể các bộ phận khác. Một số khách hàng bị viêm mũi dị ứng khi đi nâng mũi vẫn luôn thắc mắc không biết bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không vì sợ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi sau khi thực hiện.

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 2

Nâng mũi không tác động vào cấu trúc mũi nên bạn vẫn có thể thực hiện mà không lo ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mũi

Về vấn đề này bạn có thể yên tâm: Bị viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi như thường vì hoạt động nâng mũi thẩm mỹ chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi. Do đó sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống đường hô hấp và các xoang. Để đảm bảo an toàn thì trước khi thực hiện bạn nên trao đổi rõ với bác sĩ tình hình sức khỏe của mình và tiến hành điều trị dứt điểm để tránh những rủi ro, biến chứng về sau.

Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Lý do là bởi:

– Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng mũi tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D…Ca phẫu thuật diễn ra tại phòng mổ khép kín, đảm bảo vô trùng. Nhờ vào các thiết bị này bác sĩ sẽ biết đặt sụn ở đâu để vừa vặn với khoang mũi, tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác cũng như khứu giác.

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 3

Khách hàng được xem mô tả dáng mũi trước và sau phẫu thuật nhờ vào công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện

– Vật liệu nâng mũi tại lBệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn đúc sẵn, nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, thân thiện với cơ thể, tránh được tình trạng dị ứng và đào thải vật liệu.

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 4

Các vật liệu nâng mũi tại Bệnh viện đều được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn không phải lo đến việc bị dị ứng hay đào thải vật liệu

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Các bác sĩ với kinh nghiệm dày dạn sẽ biết đặt sụn mũi ở đâu cho chính xác, tránh tình trạng sụn đặt bị nghiêng lệch méo mó về sau.

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 5

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp sau khi nâng sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Với các điều kiện về nhân lực và trang thiết bị như vậy bạn Trang không phải lo lắng về việc bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không. Hãy trực tiếp trao đổi với bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khi bạn đến thăm khám nhé. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899