nha-khoa-kim

Nha khoa KIM – KIM Dental – Bệnh viện nha khoa thẩm mỹ KIM Hospital

Nha khoa KIM là bệnh viện nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa 5 sao, với đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. KIM Dental sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn có được sự chăm sóc răng miệng tốt nhất.

KIM Dental  – bệnh viện nha khoa thẩm mỹ KIM Hospital

KIM Dental tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM, trụ sở của Bệnh viện nha khoa KIM là cao ốc 8 tầng hiện đại. Bệnh viện nha khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Hiện bệnh viện nha khoa KIM thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa: Niềng răng, cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh nha, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát, tái tạo nụ cười thẩm mỹ, đảm bảo mang lại nét đẹp hoàn thiện cho khách hàng.

nha-khoa-kim

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện đầu tiên ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa tại Việt Nam.

Duy nhất tại KIM Dental thuộc chuỗi nha khoa thẩm mỹ KIM Hospital, ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi và có tay nghề chuyên môn cao, khách hàng còn được trải nghiệm hệ thống máy móc hiện đại góp phần quan trọng trong nha khoa thẩm mỹ, giúp khách hàng có được kết quả cao vượt ngoài mong đợi:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao

Bệnh viện nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, quá trình thẩm mỹ răng cho khách hàng sẽ được phối hợp thực hiện với các bác sĩ bệnh viện KIM nên đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại

– KIM Dental Hospital trang bị máy chụp phim kỹ thuật số X Quang ConeBeam CT 3D giúp phân tích cấu trúc xương và xác định chính xác khuyết điểm xương hàm, cung cấp số liệu giúp bác sĩ đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bệnh viện nha khoa KIM

Khách hàng được chụp X Quang Cone Beam CT xác định khuyết điểm ngay tại bệnh viện nha khoa KIM mà không phải đi ra ngoài.

– Phần mềm Vceph 3D của Mỹ giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng nếu phải thực hiện phẫu thuật cũng như đảm bảo các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được thực hiện đúng theo liệu trình và có sự đảm bảo cao về kết quả.

Bệnh viện nha khoa KIM

Hình ảnh phân tích bằng phần mềm Vceph giúp lên kế hoạch điều trị cụ thể.

– Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed: Chiếc máy này hiện được đánh giá rất cao bởi không tạo bột xương, tránh tình trạng nhiễm trùng, không gây sang chấn mô mềm, cắt gọt xương nhanh chóng và an toàn.

Bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện nha khoa KIM sử dụng máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed của Đức

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế

Các ca phẫu thuật chỉnh nha tại bệnh viện nha khoa KIM đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Cũng duy nhất tại bệnh viện nha khoa KIM áp dụng hệ thống vô trùng không khí bằng máy phun sương hiện đại, đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ răng và sức khỏe của khách hàng.

Ưu điểm khi thực hiện các dịch vụ nha khoa tại KIM Dental Hospital

Tuyệt đối an toàn

Bệnh viện nha khoa KIM trang bị máy móc hiện đại chuẩn đoán đúng nguyên nhân hô móm (đối với niềng răng), phòng phẫu thuật vô trùng với máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn khi thực hiện các dịch vụ nha khoa. Dù là thực hiện dịch vụ nào, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra chính xác và tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp, an toàn và cho thẩm mỹ cao nhất.

Không gây đau đớn, không biến chứng

Khi thực hiện các dịch vụ chỉnh nha, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy vào dịch vụ nên quá trình này diễn ra khá nha chóng cũng như không gây đau đớn. Phòng khám nha khoa vô trùng hiện đại và trang bị máy phun sương, hệ thống vô trùng dụng cụ khép kín nên đảm bảo không có biến chứng xảy ra.

Đạt được thẩm mỹ toàn diện

Thực hiện các dịch vụ nha khoa tại KIM Dental Hospital – bệnh viện nha khoa, các bác sĩ nha khoa và bác sĩ thẩm mỹ sẽ phối hợp thực hiện cùng nhau để đảm bảo giải quyết mọi khuyết điểm cho bạn cũng như đạt được thẩm mỹ toàn diện và lâu dài sau khi thực hiện.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi thực hiện hàng chục nghìn ca thẩm mỹ nha khoa thành công., nhận được sự đánh giá cao từ hầu hết những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899