Bật mí phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không ?

Bật mí phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không ?

Chào bác sĩ! Do nghe nói kéo núm vú tụt thực hiện cũng khá nhanh chóng, đơn giản nên tôi muốn thẩm mỹ cải thiện tình trạng núm bị tụt sâu của mình. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ cho chắc chắn là phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Nhữ Thảo, Hải Dương)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nhữ Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không cũng là băn khoăn chung của nhiều khách hàng khi đứng trước việc quyết định có làm thẩm mỹ hay không. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể vấn đề này như sau.

Tại sao phải cải thiện tình trạng núm vú bị tụt

Núm vú bị tụt do ống tuyến sữa ngắn, thiểu sản các tổ chức liên kết tuyến vú là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ, nhất là giai đoạn sau sinh. Có nhiều mức độ núm vú bị tụt, có thể là một phần hay toàn bộ nhưng nhìn chung dù là ở mức độ nào thì đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn ngực.

Đặc biệt, trong những trường hợp núm vú bị tụt sau, không thể tác động cơ học đưa về vị trí cũ được thì còn ảnh hưởng lớn đến chức năng ngực. Việc cho con bú lúc này sẽ rất khó khăn, thậm chí là không thực hiện. Trong trường hợp này, kéo núm vú tụt không chỉ là biện pháp cải thiện thẩm mỹ nữa mà là phương pháp không thể không áp dụng.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không 1

Theo các chuyên gia, kéo núm vú tụt là rất cần thiết bởi tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của ngực.

Chuyên gia tư vấn phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Đúng như bạn đã chia sẻ ở trên, thực tế, kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nên thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Cụ thể như sau:

– Bác sĩ tiến hành thăm khám xác định cụ thể mức độ tụt núm vú và giải thích cho khách hàng về phương pháp sẽ áp dụng.

– Tiến hành vệ sinh đầu núm vú và vùng lân cận, sau đó thực hiện gây tê.

– Rạch một đường rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, luồn chỉ đưa đầu núm vú ra ngoài, đồng thời loại bỏ các mô xơ dính bao lấy đầu vú.

– Tạo đường cân nang để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

– Sau tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu khuôn ngực đẹp hơn với phần núm vú nằm đúng vị trí, không lo sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không 2

Thực chất kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn có thể yên tâm làm đẹp, loại bỏ lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không.

So với các kỹ thuật làm đẹp khác, kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, vì vậy bạn không phải quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không mà có thể yên tâm làm đẹp khi có nhu cầu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để chắc chắn thực hiện theo đúng quy trình an toàn trên.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ kéo núm vú tụt, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn thì Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một gợi ý phù hợp cho bạn.

– Trực tiếp tiến hành kéo núm vú tụt là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đường rạch mổ nhanh nhưng chuẩn xác, khéo léo, cho thẩm mỹ cao và hạn chế xâm lấn tối đa.

– Áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa mới với máy móc hỗ trợ hiện đại, không lo biến chứng hay mất cảm giác đầu núm vú.

– Chế độ phục vụ, chăm sóc tốt.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không 3

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện kéo núm vú tụt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn Thảo đã có câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp với đầu vú cân đối, hài hòa.

Kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899