Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được mà không lo ảnh hưởng?

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được mà không lo ảnh hưởng?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, ngoại hình được đánh giá là xinh vì cao 1m70, da trắng và gương mặt cân đối. Tuy nhiên, khuyết điểm mũi thấp lại khiến cháu không tự tin lắm. Cháu muốn thực hiện nâng mũi nhưng còn thắc mắc là bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn bác sĩ! (Mai Thảo, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm về dịch vụ và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với câu hỏi về độ tuổi nâng mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bác sĩ tư vấn bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khá phổ biến hiện nay bởi chiếc mũi đóng một vai trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của toàn bộ gương mặt.

Theo các chuyên gia, 18 tuổi là độ tuổi mà cơ thể đã phát triển gần như hoàn thiện và khách hàng có đầy đủ quyền công dân, vì vậy, khi đã đủ 18 tuổi, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác. Độ tuổi này đã được quy định cụ thể khi thẩm mỹ nên bạn sẽ được tư vấn khi đến thăm khám.

Với trường hợp của Mai Thảo, bạn đã 19 tuổi thì có thể hoàn toàn yên tâm đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để sở hữu khuôn mặt xinh xắn như mong đợi mà không phải về thắc mắc vấn đề bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được.

bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được 1

Đủ 18 tuổi, bạn đã có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi và sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Trần Nuyễn Bảo Lộc là một trong những khách hàng đã làm đẹp với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả nhận được.

Các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, có thể kể tên như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi tiêm chất làm đầy… Tuy nhiên, về kỹ thuật thì chỉ có 2 kỹ thuật cơ bản là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, dù thực hiện kỹ thuật nào, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì đều rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp khá đơn giản, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, thực hiện chỉ chưa đầy 1o phút và cho kết quả nhanh chóng. Mũi bạn sẽ được nâng cao một cách an toàn vì các chất làm đầy đều được chứng nhận về chất lượng và có tính tương thích cao với cơ thể. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, bạn cần lưu ý đến thời gian bởi các chất làm đầy chỉ giúp nâng cao mũi từ 9 – 12 tháng tùy cơ địa.

Phương pháp nâng mũi phẫu thuật: So với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, nâng mũi phẫu thuật có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi và nếu được thực hiện tại trung tâm uy tín thì sẽ rất an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao. Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nên không chỉ an toàn mà mũi còn đẹp rất tự nhiên với đường cong chữ s mềm mại.

bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được 2bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được giải đáp cụ thể bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được cũng như được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất nếu quyết định làm đẹp tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng cả 2 phương pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám một cách cụ thể nhất, giải đáp thắc mắc bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được cũng như tư vấn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết về hiệu quả mang lại nhờ đảm bảo về tay nghề bác sĩ và ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899