Mức giá phẫu thuật độn cằm hấp dẫn tại Bv thẩm mỹ Hàn quốc

Mức giá phẫu thuật độn cằm hấp dẫn tại Bv thẩm mỹ Hàn quốc

Thưa bác sĩ, em đang có nhu cầu được phẫu thuật độn cằm vì cằm em bị lẹm nhiều quá. Em muốn tham khảo giá phẫu thuật độn cằm để chuẩn bị trước. Và em nghe nói là có mấy cách phẫu thuật độn cằm khác nhau lận thì cụ thể là thế nào nhờ bác sĩ giải thích dùm em được không? Em cảm ơn bác sĩ.  (Kim Thoa – Thái Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc trả lời:

Chào bạn Kim Thoa !

Bạn đang muốn đi thẩm mỹ độn cằm nhưng vẫn chưa biết được có bao nhiêu phương pháp cũng như giá phẫu thuật độn cằm tương ứng. Nội dung tư vấn sau đây sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn, cùng tham khảo nhé !

Giá phẫu thuật độn cằm bao nhiêu ?

Phẫu thuật độn cằm là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ top đầu tại các bệnh viện thẩm mỹ. Không cần phải quảng cáo nhiều, vì thực tế, chúng ta thấy rất nhiều ca sĩ, diễn viên người mẫu sau một thời gian vắng bóng đều xuất hiện trở lại với khuôn mặt nhỏ gọn, thanh tú hơn hẳn, đó là nhờ họ đã thực hiện ca phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ.

 giá phẫu thuật độn cằm 1

Nhiều hot girl đã tìm đến phẫu thuật độn cằm để có được diện mạo khuôn mặt sành điệu, hoàn hảo hơn

Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm chính đó là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật độn cằm bằng cách trượt xương tự thân. Tất nhiên, mỗi phương pháp thực hiện thì mức giá phẫu thuật độn cằm là khác nhau. Chi phí còn phù thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà chọn. Bảng giá dịch vụ như sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nâng cao, họ muốn chỉnh sửa dáng cằm nhưng phải thật tự nhiên và không để lại sẹo. Vì vậy, ca thẩm mỹ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc thực hiện kỹ thuật nội soi tiên tiến, đừng rạch mổ rất tinh vi, lại được thực hiện ỏ bên trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo.

Đặc biệt, Bệnh viện sử dụng công nghệ phân tích cấu trúc hàm mặt Vectra 3D để phân tích kế hoạch thực hiện ca độn cằm thẩm mỹ cho bạn. Thao tác phẫu thuật độn cằm vì thế được tiến hành nhanh – gọn – chính xác và cho kết quả cuối cùng hoàn hảo nhất. Đây là yếu tố quyết định đến giá phẫu thuật độn cằm mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nơi “chọn mặt gửi vàng” của mình.

giá phẫu thuật độn cằm 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là nơi có chất lượng dịch vụ thẩm mỹ cằm bằng công nghệ nội soi rất uy tín

Bạn nên lưu ý rằng, giá phẫu thuật độn cằm ở mỗi bệnh viện sẽ khác nhau, nó tùy thuộc vào chất lượng phục vụ dịch vụ của Bệnh viện. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu những tiêu chí sau: Bác sĩ có chuyên môn – lý lịch điều trị giỏi hay không; Trang thiết bị máy móc của bệnh viện có đầy đủ máy chụp Xquang ConeBeam CT 3D, máy phân tích Vectra 3D hay không; Hệ thống phòng mổ thực hiện tại Bệnh viện có đầy đủ chức năng hay không; Và công nghệ phẫu thuật độn cằm mà Bệnh viện sử dụng là gì…Khi tất cả những yếu tố đó được đảm bảo thì bạn có thể yên tâm với mức giá phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện đó, vì chi phí điều trị luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ

giá phẫu thuật độn cằm 3

Giá phẫu thuật độn cằm cũng còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá phẫu thuật độn cằm, mời bạn tham khảo bảng giá phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn sớm có được kết quả phẫu thuật độn cằm ưng ý nhất !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899