Nâng mũi 5 phút để có dáng mũi chuẩn – Bạn đã biết chưa?

Giờ đây các giải pháp thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều, ứng dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng. Vì vậy nên mới có sự ra đời của phương pháp nâng mũi 5 phút, vô cùng đơn giản và tiện dụng cho những ai đang muốn thay đổi diện mạo cho khuôn mặt của mình. 

Thực hư giải pháp nâng mũi 5 phút

Nâng mũi không phẫu thuật (hay còn gọi là nâng mũi 5 phút) là kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Radies, Restylane, Teoxane, Aquamid… qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi. Chất làm đầy có cấu tạo từ các thành phần làm đầy nên khi tiêm vào mũi có thể tạo hình mũi cao, cân đối và hoàn hảo hơn so với chiếc mũi cũ.

Vì thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 5 – 10 phút nên mọi người thường gọi là phương pháp nâng mũi 5 phút.  Thành phần chính là Acid hyaluronic: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Thành phần này có hiệu quả làm đầy và không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, các chất làm đầy thường được sử dụng là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

nâng mũi 5 phút

Phương pháp nâng mũi 5 phút hay còn gọi là nâng mũi không cần phẫu thuật.

Nâng mũi 5 phút thực hiện như thế nào ? Cần những điều kiện gì ?

Trước khi thực hiện ca thẩm mỹ nâng mũi 5 phút, bạn cần được kiểm tra thể trạng sức khỏe tổng quát. Bác sĩ cần phải chẩn đoán thể trạng của bạn đủ điều kiện để tiêm chất filler và có quyết định thực hiện vào thời điểm thích hợp nhất. Khi khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng về thể trạng và tinh thần, bs sẽ tiến hành xác định vùng cần nâng mũi rồi gây tê và tiêm chất làm đầy với mũi tiêm chuyên biệt trong vòng 5-10 phút.

nâng mũi 5 phút 2

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng liệu trình chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Có những lưu ý mà bạn cần phải ghi chú như sau:

– Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chất làm đầy thích hợp cho bạn, không phải chất làm đầy nào cũng có thể sử dụng để nâng mũi.

– Filler không thích hợp tiêm trong trường hợp phụ nữ có thai, đang cho con bú hay mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường…

– Tham khảo từ bác sĩ chất liệu filler có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và có tem, nhãn mác, bảo hành. Không sử dụng các hộp filler đã mở sẵn, không có tem bảo vệ.

– Chỉ sử dụng chất làm đầy filler nằm trong danh sách được phép sử dụng của Bộ Y tếđể nâng mũi 5 phút. Hiện nay, chất làm đầy được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam là Restylane và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nếu bạn muốn chỉnh sửa chiếc mũi hoàn hảo hơn thì hãy tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn quốc. Phương pháp này cải thiện triệt để khuyết điểm mũi để có dáng mũi thật ưng ý.

Đã thực hiện thành công cho nhiều ca nâng mũi không phẫu thuật – nâng mũi 5 phút nên Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn đủ chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về dịch vụ này. Sự quan tâm và làm đẹp cho quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, rất hân hạnh chào đón quý khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899