Cùng chuyên gia giải đáp: Bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện bấm mí nhưng lại sợ ca thẩm mỹ thực hiện sai lệch, làm mắt bị dị dạng. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không ạ, và về sau thì mắt có bị dị tật gì như nheo, thị lực kém…hay không ạ. Em là nam giới nên không hiểu biết nhiều về các dịch vụ thẩm mỹ, mong được bác sĩ tư vấn kỹ hơn. (Minh Nhật – Tiền Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Nhật !

Chuyên mục tư vấn khách hàng trực tuyến cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ câu hỏi về. Nội dung giải đáp bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không như sau, bạn có thể theo dõi để hiểu rõ hơn nhé !

Bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không ?

Ngày nay, việc tìm đến các dịch vụ phẫu thuật – tiểu phẫu thẩm mỹ, khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt đã trở nên rất thịnh hành ở cả nữ giới lẫn nam giới. Nhu cầu và quyền lợi làm đẹp, hoàn thiện bản thân là rất chính đáng, chúng ta nên tự tin, mạnh dạn tìm hiểu dịch vụ nếu thấy cần thiết để bản thân mình tự tin hơn. Và thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ được tìm đến top đầu, vì đôi mắt sắc sảo 2 mí rõ nét luôn tạo sự thu hút người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt, nên không chỉ các cô gái mà các chàng trai cũng muốn đi thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra của các khách hàng là “bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không” ?

Bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không cho khách hàng.

Trả lời thắc mắc này, các bác sĩ cho rằng, mí mắt ở nam giới cũng như mí mắt ở nữ giới mà thôi. Quy trình và thao tác thực hiện bấm mí mắt cho mọi khách hàng đều như nhau, không có sự phân biệt ở nam giới hay nữ giới nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ bấm mí mắt nội soi sẽ giúp bạn trải nghiệm ca tiểu phẫu vô cùng nhanh chóng, nhẹ nhàng và không lo để lại sẹo. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công và có phản hồi tích cực nên bạn không phải bận tâm.

Bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không  2

Đôi mắt 2 mí ở nam giới vẫn có sức hấp dẫn rất lớn đối với phái nữ.

Vì là nam giới, nên khi tạo nếp gấp mí mới các bác sĩ cũng phải lưu ý để giữ được nét nam tình cho đôi mắt và nhất là phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Sau khi xác định vị trí nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ đo – vẽ bằng bút y tế chuyên dụng để khi phẫu thuật không làm tổn thương các tổ chức ở mí mắt. Cũng từ vị trí đó, bs sẽ tính toán căn chỉnh cung bấm mí với tỉ lệ cao thấp thật phù hợp với từng vị trí trên cung mi mới. Chỉ sinh học được luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và cơ nâng mi để định hình đường mí mắt. Sau khi liền thương và rút chỉ, “vết sẹo” chính là nếp gấp mí và cũng là nét tạo mí mắt mới cho đôi mắt của bạn. Đường nhấn mí rõ nét, sắc sảo và không gây sẹo ở các vùng mô mềm mí mắt nên bạn không phải lo bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không.

Nếu bạn Minh Nhật vẫn còn thắc mắc bấm mí nam giới không đều có để lại sẹo không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn. Bệnh viện có thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể tìm đến khi thuận tiện nhất nhé !

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899