Bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc công nghệ mới nhất năm 2016

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn chỉnh sửa các khuyết điểm ở mắt như mắt một mí, một mắt to một mắt nhỏ, sụp mí mắt… bởi đôi mắt đóng một vai trò rất quan trọng trong các đường nét của khuôn mặt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bình thường, muốn có một đôi mắt to tròn hai mí bạn phải nhờ đến các công cụ make up như chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dãn kích mí, kính dãn tròng đôi mắt bé tí có thể trở nên to tròn rạng rỡ. Tuy nhiên, làm như vậy khá tốn thời gian nhưng lại không được như ý muốn. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đã giúp rất nhiều người dân ở xứ sở kim chi có được đôi mắt 2 mí to tròn. Chính vì vậy, kỹ thuật bấm mí tiên tiến như vậy đã lan rộng đến các nước Châu Á trong đó có rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng cách làm đẹp này. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại KIM Hospital được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

địa chỉ bấm mí mắt hàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn bấm mí mắt Hàn Quốc.

Các cấp độ mắt khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Cấp độ 1: Bất cứ ai muốn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên…

Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ tích tụ, không có da thừa.

Hiện nay có 3 cấp độ mắt. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó có tư vấn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho phù hợp.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ tiến hành thăm khám kỹ khuyết điểm mắt hiện tại và tư vấn giải đáp về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện, các sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4

Bác sĩ thực hiện đo vẽ trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc để chắc chắn có được thẩm mỹ cao nhất sau tiểu phẫu.

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Điều bạn cần lưu ý khi bấm mí mắt Hàn Quốc để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và óc thẩm mỹ tốt để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 5

Bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc 6

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Lưu ý sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Những ngày đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo.

– Giữ vệ sinh cho vùng ấn mí mắt cẩn thận: Tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

– Lưu ý thời gian tái khám của Bác sĩ để kiểm tra.

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

bấm mí mắt Hàn Quốc 8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

bấm mí mắt Hàn Quốc 9

Khách hàng có đôi mắt to và thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

bấm mí mắt Hàn Quốc 10

Khuyết điểm mắt 1 mí được cải thiện tuyệt đối sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại KIM Hospital

Bên cạnh dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như: cắt mắt hai mí, nhấn mí, cắt da thừa mí mắt, lấy bọng mỡ mắt, thẩm mỹ Midface 4 trong 1… Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Bệnh viện KIM

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899