Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Chào bác sĩ, em muốn bấm mí mắt Hàn Quốc cho mắt trông to hơn, nhưng em lại rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho em biết bấm mí Hàn Quốc có đau không. Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn. (Thanh Thương – quận 4, tp HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Thương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

So với cắt mí, bấm mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao và nhất là không phải thực hiện phẫu thuật. Đây là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí mới, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên và thu hút. Tuy kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn nhiều so với cắt mí mắt nhưng vẫn có khá nhiều người ngần ngại không dám thực hiện dịch vụ này bởi lo sợ không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không.

Do là tiểu phẫu không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, được tiêm gây mê khi thực hiện nên tiểu phẫu bấm mí mắt diễn ra khá nhanh chóng và khá dễ chịu. Vì vậy, nếu muốn mau chóng sở hữu đôi mắt đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này, gạt bỏ lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo cần lưu ý đến địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp. Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ cũng sẽ giúp bạn có kết quả như mong muốn, giảm đau ngay cả khi hết thuốc tê và mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không 1

Bấm mí không thực hiện phẫu thuật nên bạn có thể gạt bỏ lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không khi làm đẹp. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả vượt ngoài mong đợi, nhất là không phải lo lắng quá nhiều về việc bấm mí Hàn Quốc có đau không nữa.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhờ vậy, quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh mắt, không gây sưng nề, từ đó giảm đau hiệu quả.

– Trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao. Máy đốt cao tầng được sử dụng để cầm máu nhanh, hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm cũng sẽ được ứng dụng nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng sau khi thực hiện.

– Đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt đúng cách, giúp cho vết thương mau lành và có được đôi mắt đẹp như ý.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không 2

Sau khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không, hy vọng những chia sẻ trên đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899