Bà tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bà tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bà tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ là từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm bởi không chỉ dẫn đầu ở khoản tai tiếng, Bà Tưng còn là một trong những hotgirl có số lần “đụng dao kéo” trên cơ thể nhiều nhất, thậm chí là đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi gây bão cộng đồng mạng.

Nếu nói về việc nổi tiếng cực nhanh, tai tiếng cực nhiều và không sợ sự đả kích của dư luận, thì không thể không nhắc đến Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh. Gây náo loạn từ một clip thả rông táo bạo, khuấy đảo dư luận bằng hàng loạt chiêu trò, “toan tính” đến chuyện lấn sân Showbiz và cuối cùng nhận lệnh cấm diễn từ Cục biểu diễn… chỉ trong một thời gian ngắn, Bà Tưng đã trở thành một cái tên siêu hot đối với cộng đồng mạng Việt Nam.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Gần đây, cô lại khiến công đồng mang một phen dậy sóng với những chia sẻ thẳng thắn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Theo như chia sẻ của Huyền Anh thì cô đã 4 lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, 2 lần là trước khi nổi tiếng và 2 lần sau khi đã được mọi người biết đến. Thậm chí cô còn muốn làm thêm một số phẫu thuật nữa trong tương lai như làm eo con kiến, làm răng…

Theo như chia sẻ thì bà tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ ngực 2 lần, lần đầu là ở Thái Lan, lần thứ hai làm tại Việt Nam. Lý do là vì bộ ngực trước đây của cô bị cứng và quá to, gây bất tiện trong nhiều việc. Hơn nữa, Huyền Anh cũng phẫu thuật với hy vọng khuôn ngực vừa phải sẽ giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về cô.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn ngực đầy đặn trước khi nổi tiếng cũng là sản phẩm của dao kéo.

Chiếc mũi của Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh cũng được sửa lại lần 2 là do lần phẫu thuật trước bị méo. Chọn sửa mũi bằng cách dùng sụn từ tai. Rõ ràng chiếc mũi của cô hiện tại đã không còn cao ‘vút’ thiếu tự nhiên như trước kia.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ mũi 2 lần, cô cũng thừa nhận là có sửa cằm.

Sau 1 loạt những scandal vừa qua, Huyền Anh đã chọn phương cách im lặng và đi phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo mới cho con đường sự nghiệp sắp tới. Hiện tại, sau phẫu thuật, Huyền Anh khá hài lòng về diện mạo của mình, “Em thấy càng ngày những vết sưng đã lành lặn rồi, em thấy mình càng ngày càng đẹp ra, đẹp hơn xưa nhiều”.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ

Cô chia rằng hiện khá hài lòng về diện mạo của mình.

Qua quá trình bà tưng Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật thẩm mỹ, có thể nhận thấy rằng, nhu cầu ngày càng đẹp hơn là nhu cầu chung của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cũng cần rút ra bài học là phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ an toàn nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899