Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên những kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ sớm mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thế khuôn mặt. Luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

1. Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô kệch hai bên, thành cánh mũi dày, cánh mũi không đều….giúp dáng mũi hoàn chỉnh hơn và hài hòa với gương mặt. Nếu cánh mũi bè rộng và thành cánh mũi mỏng thì bạn nên lựa chọn cách thu gọn cánh mũi khác là cuộn cánh mũi.

Cắt cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi mà bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân cánh mũi – nơi tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má rồi lật nhẹ chúng lên, tiếp theo là sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần sụn cánh mũi theo một tỉ lệ thích hợp, sau cùng bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ một cách khéo léo nhất.

2. 5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép, đạt tiêu chuẩn 5 sao:

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bệnh nhân khi muốn cắt cánh mũi.

Bệnh viện trước khi đi vào hoạt động đã trải qua hàng loạt các cuộc kiểm định, khảo sát nghiêm ngặt từ Bộ  y tế và được cấp phép hoạt động đầy đủ (số 188/BYT – GPHĐ) nhờ sự vượt trội từ các nguồn nhân lực, vật lực có sẵn tại bệnh viện.

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm:

Các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người được đào  tạo bài bản, là các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, phần lớn trong số họ đều đã được đào tào chuyên sâu tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới nhưng: Hoa Kì, Pháp, Hàn Quốc, Úc…

Bệnh nhân có thể yên tâm với cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi tại đây các bác sỹ đều làm việc theo chuyên môn chuyên sâu của mình, do đó mức độ am hiểu sâu rộng hơn, có thể giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hằng năm, các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ tại các nước trên thế giới sẽ được bệnh viện mời đến và tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu về công nghệ lam đẹp mới, giúp bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thêm nhiều kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia để hoàn thiện bản thân, đồng thời cũng nhờ các buổi hội thảo này mà bệnh viện có thể tiếp thu thêm nhiều công nghệ thẩm mỹ mới để phục vụ bệnh nhân.

Đặc biệt, con mắt thẩm mỹ của các bác sỹ tại bệnh viện là yếu tố vô cùng quan trọng ngoài yếu tố trình độ thẩm mỹ và tay nghề. Con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân sở hữu một diện mạo mới có sinh động và tự nhiên hơn.

 Hiệu quả cắt cánh mũi cao:

Yếu tố này cũng là điều mà bệnh nhân có thể yên tâm khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hàng ngàn bệnh nhân đã từng cắt cánh mũi tại bệnh viện và nhận được kết quả mà mình mong muốn, quan sát những hình ảnh về các trường hợp đã từng cắt cánh mũi thành công tại bệnh viện sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

∗ Cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật hiện đại:

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vào các máy móc, trang thiết bị hiện đại để bệnh nhân có thể trải nghiệm không khí thoải mái, dễ chịu như tại nhà mình. Tòa nhà lớn với hai mặt tiền có diện tích hơn 2000 m2, không gian thoáng đãng, phòng ốc riêng biệt với nhiều chuyên khoa khác nhau.

Các máy móc được đầu tư có thể hỗ trợ cắt cánh mũi hiệu quả như: Khu kỹ thuật cao 3D có trang bị các máy móc hiện đại như máy chụp X – quang Cone beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi…

 Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc khách hàng đảm bảo:

Khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện với sự hỗ trợ 24/24 của đội ngũ y tá. Trường hợp bệnh nhân ở xa sẽ có xe đưa đón tại sân bay, nhờ vậy mà việc di chuyển cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không khiện bạn thất vọng bởi hiệu quả mà chúng mang lại có tính thẩm mỹ cao, cánh mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và hài hòa với tổng thể. Để được thăm khám và tư vấn về cắ cánh mũi, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899