3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi S line 3D

3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi S line 3D

Hiểu rõ những lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn khi thực hiện nâng mũi S line 3D cũng như có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là kết quả quá trình nghiên cứu và sáng tạo của NCS.ThS. BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ sự cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp với xu hướng thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cho ra phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt người Việt. Phương pháp này có thể chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục dáng mũi thô, to, thấp, tẹt và hếch, mang lại cho các khách hàng chiếc mũi cao thon với đường cong chữ S mềm mại.

Nhiều người lầm tưởng rằng nâng mũi S line 3D là chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Trên thực tế, đây chỉ là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ làm cao mũi mà không tạo dáng mũi đẹp như mong muốn. Sự lầm tưởng này khiến nâng mũi thất bại, phải chỉnh sửa mũi nhiều lần mới được như ý muốn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line 3D, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Trong bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận độc quyền do NCS.ThS.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tác giả, có đưa ra 3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi S line giúp bạn đọc có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ sở hữu dáng mũi đẹp như mình mong muốn.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D diễn ra an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho toàn diện khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ không thể bỏ qua 3 thiết bị tối thiểu sau:

Máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Thiết bị này sẽ được sử dụng để kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu không trang bị những thiết bị này thì bác sĩ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán dẫn đến phải nâng mũi nhiều lần mới đẹp.

Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi phù hợp. Với số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, giúp tiến hành phẫu thuật chính xác và mang lại kết quả đúng như bạn mong muốn.

lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Đây là một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi. Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điều chỉnh bằng tay trong quá trình phẫu thuật làm kéo dài thời gian và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo do bác sĩ gọt không chuẩn.

Có thể nâng mũi đẹp ngay trong lần đầu được hay không?

lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với 1 lần duy nhất.

Sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua là những lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi. Những yếu này đã quyết định thành công hơn 10,000 ca nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899