3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D

3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D

Bởi những suy nghĩ không chính xác và lầm tưởng về gọt mặt V line, có những trường hợp không đạt được kết quả thẩm mỹ không mong muốn, tê liệt dây thần kinh, nghiệm trọng hơn có thể bị tê liệt cả hàm.

Để tránh những đáng tiếc này xảy ra, dưới đây là 3 lầm tưởng về gọt mặt V line thường mắc phải cũng như những lưu ý quan trọng về gọt mặt V line được tư vấn bởi NCS. ThS. BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D

Không phân biệt được kỹ thuật gọt mặt V line và gọt xương góc hàm thông thường

Lầm tưởng về gọt mặt V line nhiều người mắc phải là cho rằng gọt mặt chính là cắt gọt xương góc hàm. Thực tế, gọt mặt V line là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào vùng xương hàm và cằm để giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn từ vành tai về phía cằm. Ngoài ra, còn tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của từng người mà cần thiết kết hợp các phương pháp như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu, hay nâng xương thái dương để đạt đúng tỉ lệ chuẩn của một khuôn mặt V line đẹp tự nhiên. Nếu chỉ gọt xương góc hàm thông thường sẽ khó đạt được kết quả thẩm mỹ V line như mong muốn.

Lầm tưởng có thể thực hiện gọt mặt tại bất kỳ địa chỉ nào

Một lầm tưởng về gọt mặt V line khá nghiêm trọng nữa là phương pháp này có thể thực hiện tại bất cứ địa chỉ nào. Theo quy định của Bộ Y tế, các đại phẫu như nâng ngực nội soi, bơm mỡ, hút mỡ, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm, căng da mặt, da bụng, hạ gò má… bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện. Bởi chỉ ở đây mới được cấp phép gây mê cũng như đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu…

Lầm tưởng này xuất phát từ việc các phòng khám nha khoa, các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, viện thẩm mỹ quảng cáo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đại khẫu không được cấp phép.

Để ca gọt mặt V line đảm bảo an toàn cần phải thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tại cùng một địa điểm, từ khâu tư vấn, xét nghiệm, tới khâu phẫu thuật.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật tại bệnh viện phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng.

Không tìm hiểu về trang thiết bị máy móc của cơ sở thẩm mỹ

Để ca phẫu thuật gọt mặt V line diễn ra an toàn và đảm bảo thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ phải được trang bị tối thiểu:

–    Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa.

–    Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ để phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương, cũng như vị trí cắt xương chính xác đến từng milimet.

–    Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

lầm tưởng về gọt mặt 2

Hình ảnh những khách hàng đã thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về kỹ thuật gọt mặt V line 3D. Tác giả của bài viết kỹ thuật gọt mặt V line 3D độc quyền này là NCS. ThS. BS. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông cũng là tác giả được cấp chứng nhận bản quyền về các bài viết nâng ngực nội soi 3D, nâng mũi S line 3D…

lầm tưởng về gọt mặt 3

Giấy chứng nhận tác quyền gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ thực hiện, phương pháp áp dụng, kỹ thuật và máy móc hỗ trợ sẽ giúp bạn tránh những lầm tưởng về gọt mặt V line, mang lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899